Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác: Bùng nổ với tốc độ ánh sáng, phủ nhận trong một nốt nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác đến trong bất ngờ, với tốc độ ánh sáng đã làm chao đảo showbiz Hoa ngữ, nhưng cũng rất nhanh chóng đã được phủ nhận.

Hôm nay, trên mạng xã hội xứ Trung có nguồn tin cho hay mỹ nam Trần Tình Lệnh - Vương Nhất Bác đang hẹn hò với Lý Tử Tuyền. Được biết, Lý Tử Tuyền từng là thực tập sinh chương trình Sáng Tạo 101 do Vương Nhất Bác là huấn luyện viên vũ đạo. Tin tức vừa nổ ra rất nhanh đã lan đi và leo lên No.1 tìm kiếm xứ Trung.

Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác: Bùng nổ với tốc độ ánh sáng, phủ nhận trong một nốt nhạc ảnh 1
Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác: Bùng nổ với tốc độ ánh sáng, phủ nhận trong một nốt nhạc ảnh 2 Vương Nhất Bác bị cho là đang hẹn hò với Lý Tử Tuyền.

Theo như nguồn tin này cho hay, trên tài khoản cá nhân của Lý Tử Tuyền nhiều lần đăng tải những hình ảnh về mô tô (Vương Nhất Bác là tay đua mô tô chuyên nghiệp). Ngoài ra còn tiết lộ Vương Nhất Bác có dây chuyền đôi, sử dụng cùng một hãng điện thoại.

Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác: Bùng nổ với tốc độ ánh sáng, phủ nhận trong một nốt nhạc ảnh 3 Cả hai có nhiều trùng hợp đến bất ngờ.

Khi Vương Nhất Bác trả lời về hình mẫu lý tưởng của mình, vô tình lại khá trùng khớp với Lý Tử Tuyền. Lúc nam diễn viên trả lời thích cô gái tóc dài thì tóc Lý Tử Tuyền cũng dài, lúc Vương Nhất Bác nói hình mẫu lý tưởng là cô gái tóc ngắn thì cô nàng cũng đang để tóc ngắn.

Nhưng ngoài những thông tin trên, không có hình ảnh chụp chung nào dù là mờ nhất của Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền.
Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác: Bùng nổ với tốc độ ánh sáng, phủ nhận trong một nốt nhạc ảnh 4

Khi netizen chưa kịp “đoán già đoán non” gì thêm về chuyện Vương Nhất Bác hẹn hò thì công ty quản lý của anh đã lập tức lên tiếng bác bỏ tin đồn. Công ty khẳng định những tin đồn trên là vô căn cứ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Vương Nhất Bác. Không lâu sau đó, phía bên Lý Tử Tuyền cũng khẳng định cô nàng đang độc thân.

Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác: Bùng nổ với tốc độ ánh sáng, phủ nhận trong một nốt nhạc ảnh 5
Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác: Bùng nổ với tốc độ ánh sáng, phủ nhận trong một nốt nhạc ảnh 6 Phòng làm việc của Vương Nhất Bác chia sẻ văn bản bác bỏ tin đồn hẹn hò.

Trước đó vào tối ngày 15/3, trên mạng Weibo xuất hiện thông tin trưa ngày 16/3 sẽ khui tin hẹn hò của một nam thần tượng đỉnh lưu có hơn 30 triệu người theo dõi. Vì thế, Vương Nhất Bác bị xét vào diện nghi vấn do đủ "tiêu chuẩn". Trước đó Dương Dương, Lý Dịch Phong, Hà Cảnh... cũng bị nhắc tên.  

Tin hẹn hò của Vương Nhất Bác: Bùng nổ với tốc độ ánh sáng, phủ nhận trong một nốt nhạc ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.