Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn!

Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn!
HHT - Vì lí do bất ngờ, BTC cuộc thi Miss Teen 2017 đã dời lịch tổ chức đêm chung kết.

Hiện nay, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ra thông điệp về việc tạm dừng tổ chức các cuộc thi, chương trình nghệ thuật biểu diễn trong giai đoạn này trên cả nước. Bởi lẽ cơn bão số 12 với tên gọi Damray đổ bộ trực tiếp vào khu vực miền Trung nước ta và để lại những hậu quả nặng nề, đã và đang tiếp tục tàn phá đến cuộc sống của đồng bào các tỉnh miền Trung. Chính phủ và đồng bào cả nước vẫn đang chung tay khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ, cùng nhau hướng về miền Trung với những hi vọng tốt đẹp.

Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn! ảnh 1

Hưởng ứng thông điệp nhân văn ấy, BTC cuộc thi Miss Teen 2017 vừa chính thức đưa ra thông báo về việc tạm hoãn tổ chức đêm chung kết vốn dự kiến diễn ra vào ngày 11/11 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để chung tay khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt.

 
Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn! ảnh 2

Theo dự tính, 18 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi hiện đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm biểu diễn và trao giải quan trọng này.

Tin nóng: Chung kết cuộc thi Miss Teen 2017 đã tạm hoãn! ảnh 3

Các cô gái TOP 18 đã luyện tập rất chăm chỉ cho đêm Chung kết.

Lịch chung kết Miss Teen 2017 dự kiến sẽ được dời sang tháng 12. BTC sẽ có thông báo sớm nhất ngay sau khi có lịch trình chính thức mới. Đồng thời, BTC cũng đã có thông báo kịp thời tới các thí sinh, gia đình thí sinh, các đơn vị bảo trợ, các nhà tài trợ cũng như các đơn vị truyền thông, báo chí về việc tạm dừng của cuộc thi. Rất mong khán giả thông cảm và tiếp tục ủng hộ cho cuộc thi Miss Teen 2017 cũng như tiếp tục yêu mến Top 18 - những cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay.

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.