Tin nóng: T-Ara và "em gái" DIA được fan đón chào nồng nhiệt tại sân bay

Tin nóng: T-Ara và "em gái" DIA được fan đón chào nồng nhiệt tại sân bay
HHT - Các cô gái đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh vào chiều nay, để chuẩn bị tham dự chương trình đại nhạc hội tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày mai 17/1/2017.

Như đã biết, T-Ara cùng NCT 127DIA sẽ tham dự chương trình V Year End Party tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 17/1/2017. Và hôm nay (16/1), các cô gái T-AraDIA đã có mặt tại sân bay Incheon từ buổi sáng để lên đường sang Việt Nam. Hai nhóm cùng đi chung một chuyến bay đấy!

Tin nóng: T-Ara và "em gái" DIA được fan đón chào nồng nhiệt tại sân bay ảnh 1

6 cô chị T-Ara.

Tin nóng: T-Ara và "em gái" DIA được fan đón chào nồng nhiệt tại sân bay ảnh 2

Và 7 cô em DIA.

Do ở Hàn đang là mùa Đông, thời tiết rất lạnh nên nàng nào cũng diện trang phục ấm sực, nhưng cũng không kém phần phong cách.

Tin nóng: T-Ara và "em gái" DIA được fan đón chào nồng nhiệt tại sân bay ảnh 3

Đây là lần thứ 5 T-Ara đến Việt Nam. Nếu theo dõi V-live của nhóm, bạn sẽ thấy các cô nàng rất hứng thú với chuyến đi lần này.

Trước giờ máy bay cất cánh, cả hai nhóm đã tranh thủ thực hiện một buổi V-live ngay tại sân bay, khiến fan Việt càng háo hức mong đợi.

Diễn biến ở sân bay Incheon là vậy, còn sân bay Tân Sơn Nhất thì sao nhỉ? Các fan đã có mặt từ sớm để chuẩn bị đón chào các cô gái mà mình yêu mến một cách chu đáo nhất.

Hình ảnh đẹp của V-Queen's trước giờ "G". (Nguồn: TVN T-ara's Fansite in Vietnam)

Tin nóng: T-Ara và "em gái" DIA được fan đón chào nồng nhiệt tại sân bay ảnh 4

Còn đây là các bạn fan của DIA (Nguồn: DIA 다이아 Vietnam Fanpage - DIARY)

Tin nóng: T-Ara và "em gái" DIA được fan đón chào nồng nhiệt tại sân bay ảnh 5

Khung cảnh trật tự tại sân bay. (Nguồn: TVN T-ara's Fansite in Vietnam)

Cuối cùng, thời khắc được mong đợi đã đến. Chuyến bay của các cô gái đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào chiều nay. 

T-Ara đã đi ra bằng cổng thường thay vì cổng VIP. Cả nhóm vẫy tay chào fan và mỉm cười vui vẻ. Trước khi ra xe, các cô nàng còn đứng lại để nhận quà từ fan nữa. (Nguồn: Bí Mật Vbiz)

T-Ara ra được một lúc mà mãi vẫn không thấy DIA đâu nên các fan rất thắc mắc. Đến khi cả nhóm xuất hiện thì ai cũng ngạc nhiên thích thú. Hóa ra DIA xuất hiện muộn là vì bận thay trang phục áo dài đấy. Các cô nàng trông thật xinh xắn trong tà áo dài Việt Nam, đúng không nào? (Nguồn: JungSooJung2410).

Tối nay, T-AraDIA sẽ được nghỉ ngơi và thưởng thức đặc sản Việt Nam, đồng thời đột kích V-live. Sáng 17/1, các cô gái sẽ đi tổng duyệt cho chương trình diễn ra vào tối cùng ngày.

TRINA

MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.