Tình chị em của Top 3 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc, Phương Nhi bảo vệ Mai Phương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong nhiệm kỳ của mình, Top 3 Miss World Vietnam 2022 không ít lần vướng vào những tranh cãi không đáng có. Tuy nhiên, cách ba nàng hậu bảo vệ nhau trước ồn ào khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ tình cảm đẹp.

Mới đây, các fan sắc đẹp được dịp bàn luận rôm rả trước thông tin cả ba người đẹp Mai Phương, Bảo Ngọc và Phương Nhi đều sẽ có cơ hội đi final walk trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023. Cũng từ đó, mẫu váy dạ hội của Hoa hậu Mai Phương và Bảo Ngọc dự kiến mặc đã gây ra tranh cãi dữ dội khiến Bảo Ngọc phải lên tiếng đính chính.

Tình chị em của Top 3 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc, Phương Nhi bảo vệ Mai Phương ảnh 1

Chuyện váy áo của các nàng hậu luôn là chủ đề gây tranh cãi của fan sắc đẹp.

Đây thực tế không phải lần đầu tiên 3 nàng hậu Miss World Vietnam 2022 vướng phải những ồn ào không đáng có trong nhiệm kỳ của mình. Dù luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu cùng những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa nhưng cả ba người đẹp đều không thể tránh khỏi sự khắt khe từ cư dân mạng.

Tình chị em của Top 3 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc, Phương Nhi bảo vệ Mai Phương ảnh 2

Sau khi đăng quang không lâu, Hoa hậu Mai Phương vấp phải những chỉ trích về việc nhảy múa, "quẩy hết mình" tại các sự kiện âm nhạc. Nhiều người cho rằng những việc cô làm không phù hợp với hình tượng của một Hoa hậu.

Thời điểm đó, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc đã không giấu được sự xúc động khi nói về người chị thân thiết và nghẹn ngào chia sẻ trước công chúng: "Thời gian qua Bảo Ngọc không thể đồng hành cùng Mai Phương như hồi trước nhưng lúc nào cũng mong chị của mình vượt qua và toàn tâm cho đấu trường sắc đẹp sắp tới. Tôi biết sẽ rất áp lực vì bản thân đã thi quốc tế và biết được ở đó có những thử thách như thế nào".

Tình chị em của Top 3 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc, Phương Nhi bảo vệ Mai Phương ảnh 3

Bảo Ngọc từng nghẹn ngào chia sẻ về những áp lực của Hoa hậu Mai Phương.

Trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023, khi tham gia hưởng ứng ngày bảo vệ môi trường và bị đặt câu hỏi về việc vì sao mặc áo thun trắng đi nhặt rác, Á hậu Phương Nhi chia sẻ: "Dù có bẩn áo nhưng lan tỏa được Yako by Mai Phương của chị gái mình thì cứ làm điều mình thấy vui thôi ạ".

Các nàng hậu luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong công việc.

Trước đó, Mai Phương cũng từng bày tỏ hy vọng: "Sự nỗ lực của cả ba đều đã được công nhận và vương miện không phải là đích đến cuối cùng mà chỉ là khởi đầu cho một hành trình sắp tới, tương lai biết đâu Bảo Ngọc hay Phương Nhi cũng sẽ trở thành Hoa thì sao”.

Tình chị em của Top 3 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc, Phương Nhi bảo vệ Mai Phương ảnh 4
Tình chị em của Top 3 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc, Phương Nhi bảo vệ Mai Phương ảnh 5

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của Top 3 sau một năm đăng quang.

Tình chị em của Top 3 Miss World Vietnam: Bảo Ngọc, Phương Nhi bảo vệ Mai Phương ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm