Tình hình sức khỏe Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) sau tai nạn: Chỉ bị thương nhẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía thương hiệu mà Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) quay quảng cáo cũng đã lên tiếng xin lỗi sau vụ tai nạn của 3 thành viên NCT.

Tối 9/12, người hâm mộ hoang mang khi nhận tin 3 thành viên của NCT 127: Jaehyun, Johnny và Jungwoo bị ngã từ độ cao 2m tại địa điểm ghi hình quảng cáo. Taeil cũng bị ngã, nhưng tình trạng nhẹ hơn, nên anh đã được đưa về nhà nghỉ ngơi. SM cho biết Jaehyun, Johnny và Jungwoo đã lập tức nhập viện kiểm tra, sáng 10/12, công ty chủ quản của NCT cho biết thêm:

"Johnny, Jaehyun và Jungwoo đã trải qua các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng sau tai nạn trên trường quay ngày hôm qua. Kết luận không phát hiện vết thương nào khác ngoài những vết bầm tím nhẹ. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của các thành viên lên hàng đầu, cũng như để đảm bảo không xảy ra những ảnh hưởng lâu dài, các thành viên sẽ tạm thời nghỉ ngơi".

Tình hình sức khỏe Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) sau tai nạn: Chỉ bị thương nhẹ ảnh 1

Như vậy, lịch trình ghi hình trước của NCT 127 cho 2023 SMTOWN LIVE: SMCU Palace @KWANGYA, dự kiến ban đầu vào ngày 13/12 đã bị hoãn lại. Bên cạnh đó, phía Puma Korea - thương hiệu mà các thành viên quay quảng cáo, đã xác nhận vụ tai nạn đã xảy ra trên phim trường ghi hình cho chiến dịch mới của thương hiệu. Phía nhãn hàng gửi lời xin lỗi và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về vụ việc.

Tình hình sức khỏe Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) sau tai nạn: Chỉ bị thương nhẹ ảnh 2

Thông báo của SM Ent khiến fan nhẹ nhõm khi chắc chắn các chàng trai không bị thương nặng. Người hâm mộ cũng đang gửi lời động viên và khích lệ tinh thần tới NCT 127, mong rằng sức khỏe của Jaehyun, Johnny và Jungwoo, cũng như Taeil sớm ổn định trở lại.

Tình hình sức khỏe Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) sau tai nạn: Chỉ bị thương nhẹ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".