Tình hình sức khỏe Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) sau tai nạn: Chỉ bị thương nhẹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía thương hiệu mà Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) quay quảng cáo cũng đã lên tiếng xin lỗi sau vụ tai nạn của 3 thành viên NCT.

Tối 9/12, người hâm mộ hoang mang khi nhận tin 3 thành viên của NCT 127: Jaehyun, Johnny và Jungwoo bị ngã từ độ cao 2m tại địa điểm ghi hình quảng cáo. Taeil cũng bị ngã, nhưng tình trạng nhẹ hơn, nên anh đã được đưa về nhà nghỉ ngơi. SM cho biết Jaehyun, Johnny và Jungwoo đã lập tức nhập viện kiểm tra, sáng 10/12, công ty chủ quản của NCT cho biết thêm:

"Johnny, Jaehyun và Jungwoo đã trải qua các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng sau tai nạn trên trường quay ngày hôm qua. Kết luận không phát hiện vết thương nào khác ngoài những vết bầm tím nhẹ. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của các thành viên lên hàng đầu, cũng như để đảm bảo không xảy ra những ảnh hưởng lâu dài, các thành viên sẽ tạm thời nghỉ ngơi".

Tình hình sức khỏe Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) sau tai nạn: Chỉ bị thương nhẹ ảnh 1

Như vậy, lịch trình ghi hình trước của NCT 127 cho 2023 SMTOWN LIVE: SMCU Palace @KWANGYA, dự kiến ban đầu vào ngày 13/12 đã bị hoãn lại. Bên cạnh đó, phía Puma Korea - thương hiệu mà các thành viên quay quảng cáo, đã xác nhận vụ tai nạn đã xảy ra trên phim trường ghi hình cho chiến dịch mới của thương hiệu. Phía nhãn hàng gửi lời xin lỗi và tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về vụ việc.

Tình hình sức khỏe Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) sau tai nạn: Chỉ bị thương nhẹ ảnh 2

Thông báo của SM Ent khiến fan nhẹ nhõm khi chắc chắn các chàng trai không bị thương nặng. Người hâm mộ cũng đang gửi lời động viên và khích lệ tinh thần tới NCT 127, mong rằng sức khỏe của Jaehyun, Johnny và Jungwoo, cũng như Taeil sớm ổn định trở lại.

Tình hình sức khỏe Johnny, Jaehyun, Jungwoo (NCT 127) sau tai nạn: Chỉ bị thương nhẹ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?