Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng trạng thái mới nhất của Ngô Diệc Phàm khiến khán giả không biết nam ca sĩ cố tình hay đang "giả đò ngó lơ" những tin tức lùm xùm về chuyện tình cảm của mình.

Sau sự việc lộ ảnh bao rạp chiếu phim để hẹn hò, Ngô Diệc Phàm lại tiếp tục bị các cô nàng được cho là bạn gái cũ đồng loạt "bóc phốt", chụp cả màn hình tin nhắn tung lên mạng xã hội, còn nhắc đến cả tên của nam ca sĩ.

Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 1

Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm tung ảnh chụp màn hình hẹn hò và hình selfie của nam ca sĩ

Theo lời kể, Đô Mỹ Trúc là cô gái hẹn hò cùng Ngô Diệc Phàm từ tháng 12/2020, cũng trong lúc đó, nam ca sĩ đang bị đồn hẹn hò cùng người mẫu trẻ Tiểu Di. Đến tháng 4/2021, anh chàng bắt đầu lạnh nhạt với Đô Mỹ Trúc, khiến cô nàng khổ sở, thậm chí không thể tập trung học hành, nên đã quyết định tố cáo nam ca sĩ.

Đồng thời, ngay trong ngày hôm đó, một cô gái tên Tống Tống Xán cũng lên tiếng tố nam ca sĩ bắt cá hai tay, nhắn tin "thả thính" với cô từ giữa tháng 2/2021. Tuy nhiên cô gái này sau đó đã lên đính chính thông tin mình chỉ đùa quá trớn, gửi lời xin lỗi vì gây tổn hại đến thanh danh nam ca sĩ.

Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 2

Tống Tống Xán là cô nàng cuối cùng lên tiếng bóc phốt, nhưng cũng là người nhanh nhất đính chính rằng bản thân chỉ muốn phốt cho vui.

Giữa lúc cộng đồng mạng bắt đầu hoang mang vì chưa biết nên ngả theo phía nào. Ngô Diệc Phàm cũng đã xuất hiện và cập nhật trạng thái trên mạng xã hội. Tuy nhiên không có lời đính chính nào cả, nam ca sĩ chỉ đăng một bài viết mập mờ: "Không có bông hoa tuyết nào là trong sạch cả. Việc Phàm "flop" đã để mọi người được giải trí cả ngày hôm nay rồi. Mong các bạn đạt được điều mình muốn. Nếu có lần sau, các bạn có thể gắn thêm link bài hát của tôi được không?". Nói là làm, anh chàng lập tức đính kèm link bài hát của mình.

Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 3

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Ngô Diệc Phàm

Bất ngờ là chỉ sau một tiếng Ngô Diệc Phàm cập nhật trạng thái, cô gái tên Đô Mỹ Trúc cũng cập nhật trạng thái vô cùng ngắn gọn: "Cứ vậy đi, thân ai nấy lo". Động thái này khiến cộng đồng mạng muốn "sang chấn", bởi đang hóng dở thì mất hứng, chả lẽ drama cứ vậy là... hết sao?

Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 4
Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm