Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng trạng thái mới nhất của Ngô Diệc Phàm khiến khán giả không biết nam ca sĩ cố tình hay đang "giả đò ngó lơ" những tin tức lùm xùm về chuyện tình cảm của mình.

Sau sự việc lộ ảnh bao rạp chiếu phim để hẹn hò, Ngô Diệc Phàm lại tiếp tục bị các cô nàng được cho là bạn gái cũ đồng loạt "bóc phốt", chụp cả màn hình tin nhắn tung lên mạng xã hội, còn nhắc đến cả tên của nam ca sĩ.

Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 1

Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm tung ảnh chụp màn hình hẹn hò và hình selfie của nam ca sĩ

Theo lời kể, Đô Mỹ Trúc là cô gái hẹn hò cùng Ngô Diệc Phàm từ tháng 12/2020, cũng trong lúc đó, nam ca sĩ đang bị đồn hẹn hò cùng người mẫu trẻ Tiểu Di. Đến tháng 4/2021, anh chàng bắt đầu lạnh nhạt với Đô Mỹ Trúc, khiến cô nàng khổ sở, thậm chí không thể tập trung học hành, nên đã quyết định tố cáo nam ca sĩ.

Đồng thời, ngay trong ngày hôm đó, một cô gái tên Tống Tống Xán cũng lên tiếng tố nam ca sĩ bắt cá hai tay, nhắn tin "thả thính" với cô từ giữa tháng 2/2021. Tuy nhiên cô gái này sau đó đã lên đính chính thông tin mình chỉ đùa quá trớn, gửi lời xin lỗi vì gây tổn hại đến thanh danh nam ca sĩ.

Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 2

Tống Tống Xán là cô nàng cuối cùng lên tiếng bóc phốt, nhưng cũng là người nhanh nhất đính chính rằng bản thân chỉ muốn phốt cho vui.

Giữa lúc cộng đồng mạng bắt đầu hoang mang vì chưa biết nên ngả theo phía nào. Ngô Diệc Phàm cũng đã xuất hiện và cập nhật trạng thái trên mạng xã hội. Tuy nhiên không có lời đính chính nào cả, nam ca sĩ chỉ đăng một bài viết mập mờ: "Không có bông hoa tuyết nào là trong sạch cả. Việc Phàm "flop" đã để mọi người được giải trí cả ngày hôm nay rồi. Mong các bạn đạt được điều mình muốn. Nếu có lần sau, các bạn có thể gắn thêm link bài hát của tôi được không?". Nói là làm, anh chàng lập tức đính kèm link bài hát của mình.

Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 3

Dòng trạng thái gây tranh cãi của Ngô Diệc Phàm

Bất ngờ là chỉ sau một tiếng Ngô Diệc Phàm cập nhật trạng thái, cô gái tên Đô Mỹ Trúc cũng cập nhật trạng thái vô cùng ngắn gọn: "Cứ vậy đi, thân ai nấy lo". Động thái này khiến cộng đồng mạng muốn "sang chấn", bởi đang hóng dở thì mất hứng, chả lẽ drama cứ vậy là... hết sao?

Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 4
Tỉnh như Ngô Diệc Phàm, giữa scandal bủa vây vẫn cập nhật trạng thái tỏ ý giận dỗi ảnh 8
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.