Tình trạng sức khỏe của bé gái 4 tuổi rơi từ ban công tầng 2 được người đi đường kịp đỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ việc một bé gái rơi từ ban công tầng 2 xuống sau đó may mắn được người đi đường kịp đỡ đang gây xôn xao dư luận. Theo đó, bé gái trong clip khoảng 4 tuổi, thời điểm xảy ra vụ việc, bé đang ngủ một mình trong phòng, nhà không có ai.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip thót tim ghi lại cảnh một bé gái rơi từ ban công một ngôi nhà xuống đất. Rất may mắn ở thời điểm này, người đi đường phát hiện đã nhanh chóng chạy đến chụp trúng em bé.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 9h ngày 29/6, camera cho thấy cửa của ngôi nhà được đóng kín, phía trước mặt đường vắng người qua lại. Một bé gái trèo qua ban công ngôi nhà, do bước hụt chân nên bé lở lửng, hai tay bám chặt vào thành ban công. Lúc này, một người đi xe đạp trên đường nhìn thấy cảnh tượng thót tim, đã nhanh chóng dựng xe và tiến đến khu vực phía dưới ban công, nơi bé gái đang lơ lửng.

Tình trạng sức khỏe của bé gái 4 tuổi rơi từ ban công tầng 2 được người đi đường kịp đỡ ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

Khi không thể cố gắng bám vào ban công thêm được nữa, bé gái buông tay và rơi xuống đất, may mắn được người đàn ông bên dưới chụp trúng. Đau đớn và hoảng sợ khiến bé gái bật khóc. Người đàn ông ôm bé gái và dỗ dành để cháu nín khóc. Sau đó, nhiều người dân xung quanh đến hỏi thăm sự việc, người thân của bé từ bên ngoài hớt hải chạy đến bế bé. Theo người chia sẻ clip, thời điểm xảy ra sự việc, cháu bé ngủ trên tầng 1 mình.

Clip: Bé gái rơi từ ban công nhà mình xuống đất, may mắn được người đi đường chụp trúng.

Được biết, vụ việc được xác định xảy ra tại số nhà 50, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định, tỉnh Nam Định. Ông Trần Đức Ánh - Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải, TP Nam Định cũng đã xác nhận vụ việc xảy ra tại một hộ dân sống trên địa bàn. Hiện tại, bé gái chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng.

Tình trạng sức khỏe của bé gái 4 tuổi rơi từ ban công tầng 2 được người đi đường kịp đỡ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm