Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người hay xem phim Hong Kong hẳn không thể không biết diễn viên Hứa Thiệu Hùng, còn được gọi là “trùm vai phụ TVB”. Toàn đóng vai phụ nhưng bác ấy được cực nhiều khán giả yêu mến. Dù nổi tiếng như vậy nhưng bác Hứa Thiệu Hùng chẳng nề hà gì, hằng ngày vẫn đi làm phục vụ bàn ở quán ăn uống của con gái mình.

Con gái của bác Hứa Thiệu Hùng đúng là một cô gái may mắn. Bởi cô ấy không chỉ được bố giúp mở 3 quán giải khát ở Singapore, mà bố cô ấy còn xắn tay áo làm phục vụ bàn ở quán của cô.

Bố mẹ làm việc giúp ở quán của con mình có lẽ cũng là chuyện bình thường, nhưng bác Hứa Thiệu Hùng có thể được coi là một ngôi sao của Hong Kong. Tuy chuyên đóng vai phụ nhưng bác ấy đóng rất nhiều phim, đóng cực hay cả vai phản diện lẫn chính diện và hầu như ai xem phim Hong Kong cũng yêu quý bác.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 1

Diễn viên Hứa Thiệu Hùng (trái) và Xa Thi Mạn (phải). Ảnh: Epopstation.

Bởi thế, khi một người Hong Kong, viết tên là Karman, ghé vào quán ăn uống của Charmaine - con gái bác Hứa Thiệu Hùng - thì người đó nhận ngay ra bác đang lau bàn ghế.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 2

Bác Hứa Thiệu Hùng đang lau bàn ghế ở quán của con gái. Ảnh: Karman.

Karman kể lại rằng bác Hứa Thiệu Hùng rất thân thiện, dù là ngôi sao nhưng không hề khách khí gì. Bác ấy 73 tuổi nhưng vẫn nhanh nhẹn, mặc đồ đơn giản, làm mọi việc trong quán, từ bưng bê thức ăn tới lau dọn bàn sau khi khách ăn uống xong. Thậm chí, khi thấy có khách chụp ảnh ở quán của con mình, bác Hứa Thiệu Hùng còn lại gần chào hỏi, có lẽ cũng muốn quảng cáo thêm cho quán. Rồi bác nhiệt tình giới thiệu các món đặc trưng của quán, nói rằng mỳ được nhập từ Hong Kong cho đúng chuẩn món Hong Kong.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 3

Bác Hứa Thiệu Hùng vui vẻ chào hỏi khách, giới thiệu món ăn ở quán của con gái. Ảnh: Karman.

Charmaine, 25 tuổi, hôm ấy cũng ở quán nhưng ngại không xuất hiện trong video do khách quay. Charmaine được biết đến là người rất thích nấu nướng và được bố mẹ ủng hộ việc mở quán ăn uống, giải khát.

Bác Hứa Thiệu Hùng nói: “Vấn đề quan trọng nhất với chúng tôi không phải là Charmaine kiếm được bao nhiêu tiền, mà là con bé làm việc chăm chỉ để theo đuổi một sự nghiệp mà mình đã lựa chọn, để có được những thành tựu của riêng mình”.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 4

Charmaine, con gái bác Hứa Thiệu Hùng. Ảnh: 8days.

Không thể không nhắc lại lần nữa, rằng Charmaine đúng là một cô gái thật hạnh phúc và may mắn.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

Đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, vì thực sự chẳng có "vùng đất" nào an toàn mãi mãi

HHT - Sự ổn định luôn khiến em cảm thấy an tâm, nhưng đến thời điểm cần thay đổi, em cũng cần có những sự chuyển mình phù hợp. Bởi vì sự an toàn thực sự chỉ tới từ bên trong em: Năng lực chuyên môn, sự linh hoạt, sự vững chãi về mặt tâm lý, khả năng đối mặt với biến cố bất ngờ...
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

Cuộc đời này dài rộng thế, sẽ luôn có một nơi đủ ấm áp để ta chọn dừng chân

HHT - Cỏ dại ven đường cũng có không gian riêng để vươn lên xanh tốt, con nước từ thượng nguồn cũng có một nơi để chảy về và hòa vào biển lớn, ngọn gió nhỏ cũng có cung đường riêng để phiêu du đó đây... Và ta cũng có một nơi để trở về, dừng chân ngơi nghỉ sau một hành trình dài nếu chịu khó tìm kiếm. 
Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

Vì sao trí tưởng tượng giúp chúng ta có những lựa chọn đúng đắn hơn trong cuộc đời?

HHT - Năm 1968, tại tiểu bang Neveda (Mỹ), cô bé Edith 3 tuổi chỉ vào chữ “O”, đọc to rõ khiến người mẹ ngạc nhiên, tức giận và đòi nhà trường bồi thường tổn hại tinh thần 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng) vì đã dạy kiến thức cho con gái bà quá sớm. Bởi k hi chưa biết chữ “O”, con gái bà có thể nói “O” là Mặt Trời, là quả táo, là quả trứng gà…
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

Chỉ cần em luôn chọn sống mỗi ngày với một trái tim và cái đầu đủ “hiểu chuyện”

HHT - Cứ đến mùa thi, trên các trang báo lại xuất hiện những tin tức về trường hợp nữ sinh A tự vẫn, nam sinh B bỏ nhà đi… bởi áp lực từ những kì sát hạch gắt gao và kì vọng lớn lao của gia đình. Giữa muôn vàn những ngã rẽ và đích đến, em cần tỉnh táo chọn cho mình một lối đi!