Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người hay xem phim Hong Kong hẳn không thể không biết diễn viên Hứa Thiệu Hùng, còn được gọi là “trùm vai phụ TVB”. Toàn đóng vai phụ nhưng bác ấy được cực nhiều khán giả yêu mến. Dù nổi tiếng như vậy nhưng bác Hứa Thiệu Hùng chẳng nề hà gì, hằng ngày vẫn đi làm phục vụ bàn ở quán ăn uống của con gái mình.

Con gái của bác Hứa Thiệu Hùng đúng là một cô gái may mắn. Bởi cô ấy không chỉ được bố giúp mở 3 quán giải khát ở Singapore, mà bố cô ấy còn xắn tay áo làm phục vụ bàn ở quán của cô.

Bố mẹ làm việc giúp ở quán của con mình có lẽ cũng là chuyện bình thường, nhưng bác Hứa Thiệu Hùng có thể được coi là một ngôi sao của Hong Kong. Tuy chuyên đóng vai phụ nhưng bác ấy đóng rất nhiều phim, đóng cực hay cả vai phản diện lẫn chính diện và hầu như ai xem phim Hong Kong cũng yêu quý bác.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 1

Diễn viên Hứa Thiệu Hùng (trái) và Xa Thi Mạn (phải). Ảnh: Epopstation.

Bởi thế, khi một người Hong Kong, viết tên là Karman, ghé vào quán ăn uống của Charmaine - con gái bác Hứa Thiệu Hùng - thì người đó nhận ngay ra bác đang lau bàn ghế.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 2

Bác Hứa Thiệu Hùng đang lau bàn ghế ở quán của con gái. Ảnh: Karman.

Karman kể lại rằng bác Hứa Thiệu Hùng rất thân thiện, dù là ngôi sao nhưng không hề khách khí gì. Bác ấy 73 tuổi nhưng vẫn nhanh nhẹn, mặc đồ đơn giản, làm mọi việc trong quán, từ bưng bê thức ăn tới lau dọn bàn sau khi khách ăn uống xong. Thậm chí, khi thấy có khách chụp ảnh ở quán của con mình, bác Hứa Thiệu Hùng còn lại gần chào hỏi, có lẽ cũng muốn quảng cáo thêm cho quán. Rồi bác nhiệt tình giới thiệu các món đặc trưng của quán, nói rằng mỳ được nhập từ Hong Kong cho đúng chuẩn món Hong Kong.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 3

Bác Hứa Thiệu Hùng vui vẻ chào hỏi khách, giới thiệu món ăn ở quán của con gái. Ảnh: Karman.

Charmaine, 25 tuổi, hôm ấy cũng ở quán nhưng ngại không xuất hiện trong video do khách quay. Charmaine được biết đến là người rất thích nấu nướng và được bố mẹ ủng hộ việc mở quán ăn uống, giải khát.

Bác Hứa Thiệu Hùng nói: “Vấn đề quan trọng nhất với chúng tôi không phải là Charmaine kiếm được bao nhiêu tiền, mà là con bé làm việc chăm chỉ để theo đuổi một sự nghiệp mà mình đã lựa chọn, để có được những thành tựu của riêng mình”.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 4

Charmaine, con gái bác Hứa Thiệu Hùng. Ảnh: 8days.

Không thể không nhắc lại lần nữa, rằng Charmaine đúng là một cô gái thật hạnh phúc và may mắn.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?