Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người hay xem phim Hong Kong hẳn không thể không biết diễn viên Hứa Thiệu Hùng, còn được gọi là “trùm vai phụ TVB”. Toàn đóng vai phụ nhưng bác ấy được cực nhiều khán giả yêu mến. Dù nổi tiếng như vậy nhưng bác Hứa Thiệu Hùng chẳng nề hà gì, hằng ngày vẫn đi làm phục vụ bàn ở quán ăn uống của con gái mình.

Con gái của bác Hứa Thiệu Hùng đúng là một cô gái may mắn. Bởi cô ấy không chỉ được bố giúp mở 3 quán giải khát ở Singapore, mà bố cô ấy còn xắn tay áo làm phục vụ bàn ở quán của cô.

Bố mẹ làm việc giúp ở quán của con mình có lẽ cũng là chuyện bình thường, nhưng bác Hứa Thiệu Hùng có thể được coi là một ngôi sao của Hong Kong. Tuy chuyên đóng vai phụ nhưng bác ấy đóng rất nhiều phim, đóng cực hay cả vai phản diện lẫn chính diện và hầu như ai xem phim Hong Kong cũng yêu quý bác.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 1

Diễn viên Hứa Thiệu Hùng (trái) và Xa Thi Mạn (phải). Ảnh: Epopstation.

Bởi thế, khi một người Hong Kong, viết tên là Karman, ghé vào quán ăn uống của Charmaine - con gái bác Hứa Thiệu Hùng - thì người đó nhận ngay ra bác đang lau bàn ghế.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 2

Bác Hứa Thiệu Hùng đang lau bàn ghế ở quán của con gái. Ảnh: Karman.

Karman kể lại rằng bác Hứa Thiệu Hùng rất thân thiện, dù là ngôi sao nhưng không hề khách khí gì. Bác ấy 73 tuổi nhưng vẫn nhanh nhẹn, mặc đồ đơn giản, làm mọi việc trong quán, từ bưng bê thức ăn tới lau dọn bàn sau khi khách ăn uống xong. Thậm chí, khi thấy có khách chụp ảnh ở quán của con mình, bác Hứa Thiệu Hùng còn lại gần chào hỏi, có lẽ cũng muốn quảng cáo thêm cho quán. Rồi bác nhiệt tình giới thiệu các món đặc trưng của quán, nói rằng mỳ được nhập từ Hong Kong cho đúng chuẩn món Hong Kong.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 3

Bác Hứa Thiệu Hùng vui vẻ chào hỏi khách, giới thiệu món ăn ở quán của con gái. Ảnh: Karman.

Charmaine, 25 tuổi, hôm ấy cũng ở quán nhưng ngại không xuất hiện trong video do khách quay. Charmaine được biết đến là người rất thích nấu nướng và được bố mẹ ủng hộ việc mở quán ăn uống, giải khát.

Bác Hứa Thiệu Hùng nói: “Vấn đề quan trọng nhất với chúng tôi không phải là Charmaine kiếm được bao nhiêu tiền, mà là con bé làm việc chăm chỉ để theo đuổi một sự nghiệp mà mình đã lựa chọn, để có được những thành tựu của riêng mình”.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 4

Charmaine, con gái bác Hứa Thiệu Hùng. Ảnh: 8days.

Không thể không nhắc lại lần nữa, rằng Charmaine đúng là một cô gái thật hạnh phúc và may mắn.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.