Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những người hay xem phim Hong Kong hẳn không thể không biết diễn viên Hứa Thiệu Hùng, còn được gọi là “trùm vai phụ TVB”. Toàn đóng vai phụ nhưng bác ấy được cực nhiều khán giả yêu mến. Dù nổi tiếng như vậy nhưng bác Hứa Thiệu Hùng chẳng nề hà gì, hằng ngày vẫn đi làm phục vụ bàn ở quán ăn uống của con gái mình.

Con gái của bác Hứa Thiệu Hùng đúng là một cô gái may mắn. Bởi cô ấy không chỉ được bố giúp mở 3 quán giải khát ở Singapore, mà bố cô ấy còn xắn tay áo làm phục vụ bàn ở quán của cô.

Bố mẹ làm việc giúp ở quán của con mình có lẽ cũng là chuyện bình thường, nhưng bác Hứa Thiệu Hùng có thể được coi là một ngôi sao của Hong Kong. Tuy chuyên đóng vai phụ nhưng bác ấy đóng rất nhiều phim, đóng cực hay cả vai phản diện lẫn chính diện và hầu như ai xem phim Hong Kong cũng yêu quý bác.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 1

Diễn viên Hứa Thiệu Hùng (trái) và Xa Thi Mạn (phải). Ảnh: Epopstation.

Bởi thế, khi một người Hong Kong, viết tên là Karman, ghé vào quán ăn uống của Charmaine - con gái bác Hứa Thiệu Hùng - thì người đó nhận ngay ra bác đang lau bàn ghế.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 2

Bác Hứa Thiệu Hùng đang lau bàn ghế ở quán của con gái. Ảnh: Karman.

Karman kể lại rằng bác Hứa Thiệu Hùng rất thân thiện, dù là ngôi sao nhưng không hề khách khí gì. Bác ấy 73 tuổi nhưng vẫn nhanh nhẹn, mặc đồ đơn giản, làm mọi việc trong quán, từ bưng bê thức ăn tới lau dọn bàn sau khi khách ăn uống xong. Thậm chí, khi thấy có khách chụp ảnh ở quán của con mình, bác Hứa Thiệu Hùng còn lại gần chào hỏi, có lẽ cũng muốn quảng cáo thêm cho quán. Rồi bác nhiệt tình giới thiệu các món đặc trưng của quán, nói rằng mỳ được nhập từ Hong Kong cho đúng chuẩn món Hong Kong.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 3

Bác Hứa Thiệu Hùng vui vẻ chào hỏi khách, giới thiệu món ăn ở quán của con gái. Ảnh: Karman.

Charmaine, 25 tuổi, hôm ấy cũng ở quán nhưng ngại không xuất hiện trong video do khách quay. Charmaine được biết đến là người rất thích nấu nướng và được bố mẹ ủng hộ việc mở quán ăn uống, giải khát.

Bác Hứa Thiệu Hùng nói: “Vấn đề quan trọng nhất với chúng tôi không phải là Charmaine kiếm được bao nhiêu tiền, mà là con bé làm việc chăm chỉ để theo đuổi một sự nghiệp mà mình đã lựa chọn, để có được những thành tựu của riêng mình”.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 4

Charmaine, con gái bác Hứa Thiệu Hùng. Ảnh: 8days.

Không thể không nhắc lại lần nữa, rằng Charmaine đúng là một cô gái thật hạnh phúc và may mắn.

Tình yêu của cha: "Trùm vai phụ TVB" Hứa Thiệu Hùng phục vụ bàn ở quán cà phê của con gái ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!