Tỏ tình hoàn mỹ: "Hot girl ảnh thẻ" khóc nức nở khi từ chối nam chính thương mình 5 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Tỏ tình hoàn mỹ" tập 64, “hot girl ảnh thẻ” Lan Hương bật khóc và đưa ra quyết định từ chối tình cảm của nam chính vì sợ đối phương phải chịu áp lực.

Theo đó, chương trình tuần này chào đón nam chính là Đức Việt - chàng trai đến từ Hà Nội. Dàn khách mời nữ đều hết lời khen ngợi ngoại hình của anh chàng. Vì quá thích Đức Việt, Phương Dung còn lấy hết can đảm để bấm nút tỏ tình ngược với anh chàng.

Trước lời tỏ tình của Phương Dung, nam chính cho biết anh trân trọng tình cảm mà cô dành cho mình nhưng từ lâu trái tim anh đã thuộc về người khác. Và cô gái đã làm cho Đức Việt thương nhớ suốt nhiều năm qua chính là “chị cả” Lan Hương.

Tỏ tình hoàn mỹ: "Hot girl ảnh thẻ" khóc nức nở khi từ chối nam chính thương mình 5 năm ảnh 1

Đức Việt

Tỏ tình hoàn mỹ: "Hot girl ảnh thẻ" khóc nức nở khi từ chối nam chính thương mình 5 năm ảnh 2

Khi đứng đối mặt với nam chính trên sân khấu, Lan Hương vẫn không thể tin mình lại là người mà anh chàng nhắm tới bởi cả hai cách nhau tới 5 tuổi. Nghe "crush" nói vậy, nam chính một lần nữa khẳng định mình không quan trọng sự cách biệt tuổi tác trong tình yêu.

Đức Việt cho biết, khoảng 5 năm trước anh đã vô tình biết tới Lan Hương qua bộ phim Em của anh, đừng của ai và rung động với cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. “Khi nhìn thấy Hương, Việt đã thấy Hương là một cô gái bước ra từ trí tưởng tượng của mình. Hương hội tụ hết những điểm mà Việt muốn có ở người bạn gái của mình” - nam chính nói thêm.

Tỏ tình hoàn mỹ: "Hot girl ảnh thẻ" khóc nức nở khi từ chối nam chính thương mình 5 năm ảnh 3

Tuy nhiên, vì khoảng cách địa lý và tính chất công việc nên Đức Việt đã nghĩ rằng mình không có cơ hội để bày tỏ tình cảm với Lan Hương. Khi biết được Lan Hương có tham gia chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Đức Việt cuối cùng cũng chờ được tới ngày có thể bộc tâm tình của mình.

Với Lan Hương, khoảng cách địa lý và sự cách biệt tuổi tác của cả hai khiến cho cô nàng không dám bước về phía đối phương. “Hương với Việt cách nhau 5 tuổi, lúc Hương bước vào lớp 1 thì Việt mới ra đời đó” - nữ chính hài hước nói. Hơn nữa, Lan Hương cũng từng quen một chàng trai kém tuổi. Hơn ai hết, cô hiểu sự khác biệt trong suy nghĩ khi hai người thuộc hai thế hệ khác nhau.

Tỏ tình hoàn mỹ: "Hot girl ảnh thẻ" khóc nức nở khi từ chối nam chính thương mình 5 năm ảnh 4

Trước sự từ chối khéo léo của Lan Hương, Đức Việt đã khiến Lan Hương cảm động khi đã “chạm” được đến con người thật sự nằm sau vẻ ngoài vui tươi của cô. Nam chính còn tặng cho Lan Hương một thanh socola kèm theo một chiếc chìa khóa ô tô. Anh chàng bày tỏ mong muốn chiếc ghế phụ trên xe của mình sẽ có một người cùng mình đồng hành trên hành trình phía trước.

Trước tấm chân tình của Đức Việt, Lan Hương thẳng thắn: “Thanh socola Hương xin được nhận vì nghĩ mình xứng đáng với nó. Nhưng chìa khóa này Hương muốn gửi lại Việt, chắc có lẽ Hương không thể ngồi được trên chiếc ghế đó”.

Tỏ tình hoàn mỹ: "Hot girl ảnh thẻ" khóc nức nở khi từ chối nam chính thương mình 5 năm ảnh 5

“Hương không sợ áp lực từ phía Hương mà Hương sợ áp lực từ phía Việt. Hương không muốn Việt phải khó xử. Nếu phải có một người ở đây phải lùi về phía sau thì cứ để người đó là Hương đi. Trái tim của Hương, phần lý trí quá nhiều nên Hương không thể rung động được nữa. Chúc Việt sẽ tìm được một người xứng đáng với Việt” - nữ chính xúc động chia sẻ.

Tỏ tình hoàn mỹ: "Hot girl ảnh thẻ" khóc nức nở khi từ chối nam chính thương mình 5 năm ảnh 6

Dù Đức Việt đã cố thuyết phục Lan Hương suy nghĩ thêm về mối quan hệ của cả hai nhưng anh chàng đành tôn trọng quyết định của đối phương. Khi nam chính vừa rời đi, Lan Hương đã bật khóc nức nở vì thấy có lỗi khi từ chối một chàng trai tốt như thế.

Tỏ tình hoàn mỹ: "Hot girl ảnh thẻ" khóc nức nở khi từ chối nam chính thương mình 5 năm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.