Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Nữ chính thổ lộ hết lòng mình nhưng Hải Đăng Doo đành từ chối

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lên sóng với phiên bản mới, "Tỏ Tình Hoàn Mỹ" tập 58 mang tới cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị với sự góp mặt của 5 mỹ nhân: Trần Vân, Jenna Anh Phương, Lan Hương, Phi Linh và Phương Dung.

Nữ chính đầu tiên là Trần Huyền Diệp - 20 tuổi, đến từ Hà Nội. Cô nàng gây ấn tượng bởi ngoại hình "cool ngầu”, phong cách Hip-Hop và đặc biệt rất thích Rap và viết nhạc. “Vừa nhìn cô gái này Otis liên tưởng ngay tới Hải Đăng Doo, rất cùng tần số luôn” - Otis nói. Tuy nhiên, Hải Đăng Doo lại kiên định cho rằng nữ chính sẽ không tới vì mình bởi đã bị chương trình “đánh lừa” rất nhiều lần.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Nữ chính thổ lộ hết lòng mình nhưng Hải Đăng Doo đành từ chối ảnh 1

Tuy nhiên, ở phần tìm hiểu từ khóa, mọi người nhận thấy đây là một cô nàng rất ngoan, lễ phép, trưởng thành và hay ngại ngùng. Bên cạnh đó, dù chỉ mới 20 tuổi nhưng cô nàng đã trải qua nhiều chuyện không vui.

Trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên, Huyền Diệp đã phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Những tổn thương, sự xấu hổ đã khiến cô không muốn tiếp tục cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ sự động viên của bố và bạn bè, Huyền Diệp đã vượt qua cú sốc kinh khủng đó.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Nữ chính thổ lộ hết lòng mình nhưng Hải Đăng Doo đành từ chối ảnh 2

Mở đầu cho màn tỏ tình, Huyền Diệp thể hiện ca khúc tự sáng tác Em muốn. Lúc đó, 4 chàng trai còn lại đều đẩy Otis ra giữa sân khấu, Huyền Diệp cũng tích cực tương tác. Tuy nhiên, khi bài hát đến đoạn có lời: “Ai thích em thì cũng không quan trọng vì người em thích là Hải Đăng Doo” khiến tất cả mọi người đều “há hốc miệng” ngạc nhiên.

Bất ngờ khi trở thành nam chính, Hải Đăng Doo liên tục hỏi Huyền Diệp có thật hay không. Sở dĩ anh chàng thấy khó tin như vậy bởi cả hai có quen biết nhau và việc nữ chính lên chương trình thì Hải Đăng Doo cũng biết từ trước. Hơn nữa, Huyền Diệp đã từng nói rằng sẽ không tỏ tình với anh bởi cả hai chơi khá thân với nhau.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Nữ chính thổ lộ hết lòng mình nhưng Hải Đăng Doo đành từ chối ảnh 3

Chia sẻ về lý do "phải lòng" Hải Đăng Doo, Huyền Diệp cho biết trong khoảng thời gian khủng hoảng trước đó, anh chàng đã an ủi, động viên cô rất nhiều. Tuy nhiên, lúc đó nữ chính chỉ nghĩ đó chỉ là những tin nhắn xã giao. Nhưng sau khi biết thêm về gia đình, về con người của Hải Đăng, cô tin những lời động viên của anh là thật lòng.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Nữ chính thổ lộ hết lòng mình nhưng Hải Đăng Doo đành từ chối ảnh 4

Trong lúc trò chuyện, Huyền Diệp cho biết bản thân cô thấy cuộc sống của mình hơi bất ổn nhưng vui vì những bất ổn đó. Cô bất ngờ nói: “Anh đoán em sẽ nói em thấy bất ổn vì anh đúng không?”. Nghe vậy, Hải Đăng Doo bật cười: “Em biết anh đoán được như thế rồi nên em sẽ không nói ra nữa đúng không?". Tuy nhiên, Huyền Diệp thẳng thắn thừa nhận: “Không đâu. Em sẽ nói mà. Em bất ổn vì anh thật mà”.

Nữ chính chia sẻ thêm: “Em không được nhiều người thích trên mạng xã hội nên sợ sau khi chương trình phát sóng anh sẽ bị ảnh hưởng theo vì em. Nhưng em mong mọi người sẽ hiểu cho tình cảm của em và yêu thương anh nhiều hơn bởi anh xứng đáng”.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Nữ chính thổ lộ hết lòng mình nhưng Hải Đăng Doo đành từ chối ảnh 5

Đến thời khắc quyết định, Hải Đăng Doo thẳng thắn bộc bạch: “Anh chưa cảm nhận được tình yêu từ phía anh dành cho em”. Trước lời từ chối đó, nữ chính cho biết bản thân cũng đoán trước được rồi nhưng vẫn muốn một lần nói rõ tình cảm của mình. Sau lần tỏ tình này, cô hy vọng cả hai vẫn là những người anh em tốt của nhau.

Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Nữ chính thổ lộ hết lòng mình nhưng Hải Đăng Doo đành từ chối ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm