Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất - cuốn sách xoa dịu những vết thương tâm hồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất” của tác giả Hanfu dành cho những bạn trẻ mang trong mình tổn thương và cần được chữa lành. Đưa độc giả quay về với chính mình, kết nối với bên trong, với bản thể nội tâm.

Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất của tác giả Hanfu - tên đầy đủ là Phú Toàn Khánh Hân là cuốn sách được khá nhiều bạn trẻ đón đọc. Bằng giọng văn chân tình ấm áp, Hanfu viết về câu chuyện của chính mình, đồng thời xoa dịu, tiếp thêm sức mạnh cho người đọc đang trên chặng đường chữa lành tâm hồn.

Cuốn sách xoay quanh hành trình tỉnh thức và học yêu bản thân đúng cách của một cô gái từng mang trong mình nhiều tổn thương chưa được chữa lành. Là những câu chuyện yêu thương, là những mất mát, là chuyện ai cũng phải trải qua trong đời và chẳng ai tránh khỏi để có thể trưởng thành.

Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất - cuốn sách xoa dịu những vết thương tâm hồn ảnh 1

Hành trình này còn được ví như dòng chảy của cuộc đời, mà đời người thì ai cũng trải qua lặn sâu, lực đẩy, nổi lên và cuối cùng là cuộn trong dòng chảy. Đây cũng là 4 phần nội dung của cuốn sách này. Mỗi phần sẽ đưa bạn đi theo từng chặng hành trình quay trở về bên trong để cùng đối thoại, gỡ rối, tha thứ và tái sinh cho những “vết nứt” của bạn về mọi thứ xoay quanh cuộc sống.

Phần đầu của cuốn sách, Hanfu dẫn dắt người đọc quay về với đứa trẻ bên trong của mình, cùng ngồi lại đối diện với những tổn thương đã qua. Sang phần hai, tác giả lần lượt tháo gỡ từng nút thắt trong lòng độc giả. Ở hai phần tiếp theo, Hanfu đưa người đọc kết nối với đứa trẻ bên trong bản thân, dùng chính những trải nghiệm của mình để chia sẻ kinh nghiệm, bài học mà chính bản thân tác giả đã trải qua.

Trong cuốn sách, Hanfu đã chỉ ra cho người đọc các bí kíp nâng cao tần số của bản thân, cách kết nối, chữa lành những tổn thương trong quá khứ và cách để bạn sống hạnh phúc hơn mỗi ngày. Hành trình này có thể trải qua những khó khăn, những tổn thương trong quá khứ sẽ tái hiện. Bằng những trải nghiệm tuổi trẻ của mình, Hanfu sẽ giúp bạn dần dần vượt qua và hóa giải những vết xước trong tâm hồn.

Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất - cuốn sách xoa dịu những vết thương tâm hồn ảnh 2

Lối viết giản dị, thuần khiết cùng với những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ của tác giả, những trang văn trong Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất thực sự đồng điệu với những ai đã và đang trải qua trải qua những tổn thương, tìm cách trở về với bình yên, chữa lành trong tâm hồn.

Tâm hồn của chúng ta cũng giống như một bông hoa, cần được tưới mát cũng như chăm sóc hằng ngày. Hành trình tự chữa lành giống như việc chăm sóc, nuôi dưỡng bông hoa, bởi cần thời gian, sự tỉ mỉ và tình yêu thương. Mong rằng Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất sẽ giúp bạn kiên định và vững chãi vượt qua những tổn thương trong quá khứ.

Tôi Đang Sống Cuộc Đời Tuyệt Vời Nhất - cuốn sách xoa dịu những vết thương tâm hồn ảnh 6
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…