Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng

HHT - Cuộc thi viết “Trong thế giới fangirl” đã khép lại với những bài viết lấp lánh và những câu chuyện truyền cảm hứng, tựa như một dải ngân hà sáng mãi khi nhớ về thanh xuân.

Thế giới của một fangirl là một thế giới như thế nào? Những “ngôi sao” sáng trong thế giới của họ là một “ngôi sao” như thế nào? Phải chăng những Lâm Chân Tâm - fangirl Lưu Đức Hoa trong Thời đại thiếu nữ của tôi, những Sung Si Won trong Reply 1997 - fangirl H.O.T, thực sự hiện hữu trong đời thật với những câu chuyện đáng yêu, đáng nhớ, đáng để hoài niệm?

Với suy nghĩ đó, cuộc thi Trong thế giới fangirl đã được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi để các bạn fangirl có dịp được kể những câu chuyện của mình.

Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng ảnh 1 Cậu, chàng trai có nụ cười răng hổ, giống như bầu trời của mùa Hè năm ấy, bất kể dù mình đi đến đâu, chỉ cần ngước lên trời cũng sẽ luôn nhìn thấy. (Trích bài dự thi của bạn Bùi Thu Hà)

Trong thời hạn nhận bài viết dự thi, số lượng bài viết BTC nhận được nhiều hơn dự kiến, chỉ trong thời gian ngắn số lượng bài viết gửi đến đã là gần 4000 bài viết.

Các bài viết mang đến rất nhiều chân dung những người nổi tiếng, không chỉ có các nghệ sĩ và nhóm nhạc của Hàn Quốc, Hoa ngữ, Âu Mỹ… mà còn có các chân dung cầu thủ, game thủ eSports…

Dù đề cập đến chân dung nào thì các bài viết đều có những điểm chung: Mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng nhất của chân dung ấy và cách mà chính bản thân các bạn đã được tác động để có thể trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Hoặc chỉ đơn giản là họ giúp cuộc sống của người viết vui vẻ, tràn đầy năng lượng, tích cực hơn. Và là một mảnh ký ức thật đẹp mỗi khi nhớ về.

Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng ảnh 2 Mình nghe nói rằng, cây xương rồng vô vàn gai góc, nhưng một khi nó ra hoa, lại khiến người ta say mê từ lúc nào không hay. Và Min Suga, nhất định là như thế... (Trích bài dự thi của bạn Nguyễn Thị Tuyết)

BTC đã chọn ra được 5 bài viết xuất sắc nhất như sau:

- Vương Tuấn Khải, cậu giống như bầu trời mùa Hè xanh thẳm (Bùi Thu Hà, Hà Đông, Hà Nội)

- Hạnh phúc khi cùng KT Rolster đi đến đỉnh vinh quang! (Nguyễn Lê Nguyên Hạnh, Quy Nhơn, Bình Định)

- Min Yoongi là cây xương rồng đẹp nhất trong lòng mình (Nguyễn Thị Tuyết, Lộc An, Nam Định)

-Vương Nhất Bác, đuổi theo cậu như thể đang đuổi theo ánh sáng (Trương Hoàng Thảo Linh, Quận 3, TP.HCM)

- Gửi Donghyuk đôi lời, luôn có những người yêu em thật nhiều (Nguyễn Lê Ngọc Huyền, Quận 4, TP.HCM)

Mỗi bài viết xuất sắc nhất sẽ nhận được một phần quà tặng trị giá 300K/ phần đến từ nhà tài trợ CRABIT NOTEBUK (https://www.crabit.vn).

Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng ảnh 3 KT Rolster của năm tháng về sau cho dù trải qua bao sự thay đổi, thì tôi vẫn luôn nhìn thấy tinh thần “không bỏ cuộc” từ mỗi người. (Trích bài dự thi của bạn Nguyễn Lê Nguyên Hạnh)

Các tác giả vui lòng gửi thông tin nhận quà cho BTC đến email truyennganh2t@gmail.com, bao gồm: Họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại. Với những trường hợp sinh sống tại TP.HCM vui lòng tới tòa soạn nhận quà trực tiếp (gặp chị Băng Giang trong giờ hành chính từ 9h - 16h các ngày trong tuần, trừ thứ Bảy và Chủ Nhật). Những trường hợp ở các tỉnh thành khác, BTC sẽ gửi quà cho các bạn qua đường bưu điện.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng cuộc thi viết của báo Hoa Học Trò cũng như đơn vị tài trợ CRABIT NOTEBUK (https://www.crabit.vn). Hẹn gặp lại các bạn ở những cuộc thi viết mới!

Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.
"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

"Nhà còn đúng 2 quả bí đỏ, hay sớm mai mẹ ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."

HHT - Tôi vẫn hay nói với mẹ, mùa này nhà có gì ăn nấy: Có mì ăn mì, có rau ăn rau. Nhưng nhìn hai quả bí đỏ nằm lăn lóc trong bếp, đã hơn hai tuần chẳng dám đi ra ngoài mua thứ gì, mẹ lại thao thức cả đêm: "Hay là, hay sáng sớm mẹ chạy ù ra đầu hẻm mua chút đồ ăn thật nhanh rồi về..."
Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

Mùa Vu Lan: Mẹ luôn yêu tôi suốt cả cuộc đời bằng những cách kỳ lạ của riêng bà

HHT - Cả một đời, có lẽ mẹ là người duy nhất luôn sẵn sàng chờ đợi tôi. Mẹ chờ tôi xuất hiện trong bụng mẹ, chờ chín tháng mười ngày đến lúc tôi sinh ra. Mẹ chờ đến lúc tôi biết bò, biết ngồi để mẹ tranh thủ làm việc nhà sớm hơn một chút. Mẹ chờ tôi biết nói để gọi một tiếng “Mẹ”.