Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng

HHT - Cuộc thi viết “Trong thế giới fangirl” đã khép lại với những bài viết lấp lánh và những câu chuyện truyền cảm hứng, tựa như một dải ngân hà sáng mãi khi nhớ về thanh xuân.

Thế giới của một fangirl là một thế giới như thế nào? Những “ngôi sao” sáng trong thế giới của họ là một “ngôi sao” như thế nào? Phải chăng những Lâm Chân Tâm - fangirl Lưu Đức Hoa trong Thời đại thiếu nữ của tôi, những Sung Si Won trong Reply 1997 - fangirl H.O.T, thực sự hiện hữu trong đời thật với những câu chuyện đáng yêu, đáng nhớ, đáng để hoài niệm?

Với suy nghĩ đó, cuộc thi Trong thế giới fangirl đã được tổ chức nhằm mang đến một sân chơi để các bạn fangirl có dịp được kể những câu chuyện của mình.

Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng ảnh 1 Cậu, chàng trai có nụ cười răng hổ, giống như bầu trời của mùa Hè năm ấy, bất kể dù mình đi đến đâu, chỉ cần ngước lên trời cũng sẽ luôn nhìn thấy. (Trích bài dự thi của bạn Bùi Thu Hà)

Trong thời hạn nhận bài viết dự thi, số lượng bài viết BTC nhận được nhiều hơn dự kiến, chỉ trong thời gian ngắn số lượng bài viết gửi đến đã là gần 4000 bài viết.

Các bài viết mang đến rất nhiều chân dung những người nổi tiếng, không chỉ có các nghệ sĩ và nhóm nhạc của Hàn Quốc, Hoa ngữ, Âu Mỹ… mà còn có các chân dung cầu thủ, game thủ eSports…

Dù đề cập đến chân dung nào thì các bài viết đều có những điểm chung: Mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng nhất của chân dung ấy và cách mà chính bản thân các bạn đã được tác động để có thể trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Hoặc chỉ đơn giản là họ giúp cuộc sống của người viết vui vẻ, tràn đầy năng lượng, tích cực hơn. Và là một mảnh ký ức thật đẹp mỗi khi nhớ về.

Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng ảnh 2 Mình nghe nói rằng, cây xương rồng vô vàn gai góc, nhưng một khi nó ra hoa, lại khiến người ta say mê từ lúc nào không hay. Và Min Suga, nhất định là như thế... (Trích bài dự thi của bạn Nguyễn Thị Tuyết)

BTC đã chọn ra được 5 bài viết xuất sắc nhất như sau:

- Vương Tuấn Khải, cậu giống như bầu trời mùa Hè xanh thẳm (Bùi Thu Hà, Hà Đông, Hà Nội)

- Hạnh phúc khi cùng KT Rolster đi đến đỉnh vinh quang! (Nguyễn Lê Nguyên Hạnh, Quy Nhơn, Bình Định)

- Min Yoongi là cây xương rồng đẹp nhất trong lòng mình (Nguyễn Thị Tuyết, Lộc An, Nam Định)

-Vương Nhất Bác, đuổi theo cậu như thể đang đuổi theo ánh sáng (Trương Hoàng Thảo Linh, Quận 3, TP.HCM)

- Gửi Donghyuk đôi lời, luôn có những người yêu em thật nhiều (Nguyễn Lê Ngọc Huyền, Quận 4, TP.HCM)

Mỗi bài viết xuất sắc nhất sẽ nhận được một phần quà tặng trị giá 300K/ phần đến từ nhà tài trợ CRABIT NOTEBUK (https://www.crabit.vn).

Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng ảnh 3 KT Rolster của năm tháng về sau cho dù trải qua bao sự thay đổi, thì tôi vẫn luôn nhìn thấy tinh thần “không bỏ cuộc” từ mỗi người. (Trích bài dự thi của bạn Nguyễn Lê Nguyên Hạnh)

Các tác giả vui lòng gửi thông tin nhận quà cho BTC đến email truyennganh2t@gmail.com, bao gồm: Họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại. Với những trường hợp sinh sống tại TP.HCM vui lòng tới tòa soạn nhận quà trực tiếp (gặp chị Băng Giang trong giờ hành chính từ 9h - 16h các ngày trong tuần, trừ thứ Bảy và Chủ Nhật). Những trường hợp ở các tỉnh thành khác, BTC sẽ gửi quà cho các bạn qua đường bưu điện.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng cuộc thi viết của báo Hoa Học Trò cũng như đơn vị tài trợ CRABIT NOTEBUK (https://www.crabit.vn). Hẹn gặp lại các bạn ở những cuộc thi viết mới!

Tổng kết cuộc thi “Trong thế giới fangirl”: Những câu chuyện lấp lánh và tràn đầy cảm hứng ảnh 4
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.