Tống Thiến (Victoria) phải bay gấp từ Bangkok về Bắc Kinh để làm phẫu thuật

Tống Thiến (Victoria) phải bay gấp từ Bangkok về Bắc Kinh để làm phẫu thuật
HHT - Trước đó, Tống Thiến đã có dấu hiệu sức khỏe không tốt nhưng vẫn cố chịu đựng để làm việc vì sợ làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim.

Mới đây, các fan biết tin trưởng nhóm F(x) Tống Thiến (nghệ danh là Victoria) phải ngừng quay phim tại Thái Lan để về nước làm phẫu thuật.

Tống Thiến đang quay bộ phim Mối tình đầu của Đại nhân Thiên Tuế tại Bangkok, nhưng đã trở về Bắc Kinh và nhập viện vào hôm nay. Trước đó, Tống Thiến đã có dấu hiệu sức khỏe không tốt nhưng vẫn cố chịu đựng để làm việc vì sợ làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim.

Tống Thiến (Victoria) phải bay gấp từ Bangkok về Bắc Kinh để làm phẫu thuật ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau, trang weibo VictoriaBar đã lên tiếng đính chính rằng bệnh tình của Tống Thiến không quá trầm trọng, không phải trải qua phẫu thuật lớn mà chỉ điều trị sức khỏe mà thôi. Quản lý trang cũng cho biết Tống Thiến sẽ nghỉ ngơi trong vài ngày và sớm trở lại Bangkok để hoàn tất cảnh quay. Bộ phim Mối tình đầu của Đại nhân Thiên Tuế sẽ đóng máy vào tuần sau.

Tống Thiến (Victoria) phải bay gấp từ Bangkok về Bắc Kinh để làm phẫu thuật ảnh 2

Tống Thiến cũng nhanh chóng đăng một bức ảnh selfie để trấn an fan của mình: "Mình không sao, đừng quá lo lắng. Sau 2 ngày nữa sẽ lại chạy nhảy bình thường. Trời lạnh rồi mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe". Fan liên tục gửi lời hỏi thăm, động viên đến cô.

Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn lấy bối cảnh ở thời hiện đại - Vạn Kiếp Yêu Em (Kết Ái) - của tác giả Thi Định Nhu. Nam chính của phim là Cố Hải trong Thượng Ẩn Hoàng Cảnh Du

 TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm