Tống Thiến (Victoria) phải bay gấp từ Bangkok về Bắc Kinh để làm phẫu thuật

Tống Thiến (Victoria) phải bay gấp từ Bangkok về Bắc Kinh để làm phẫu thuật
HHT - Trước đó, Tống Thiến đã có dấu hiệu sức khỏe không tốt nhưng vẫn cố chịu đựng để làm việc vì sợ làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim.

Mới đây, các fan biết tin trưởng nhóm F(x) Tống Thiến (nghệ danh là Victoria) phải ngừng quay phim tại Thái Lan để về nước làm phẫu thuật.

Tống Thiến đang quay bộ phim Mối tình đầu của Đại nhân Thiên Tuế tại Bangkok, nhưng đã trở về Bắc Kinh và nhập viện vào hôm nay. Trước đó, Tống Thiến đã có dấu hiệu sức khỏe không tốt nhưng vẫn cố chịu đựng để làm việc vì sợ làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim.

Tống Thiến (Victoria) phải bay gấp từ Bangkok về Bắc Kinh để làm phẫu thuật ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau, trang weibo VictoriaBar đã lên tiếng đính chính rằng bệnh tình của Tống Thiến không quá trầm trọng, không phải trải qua phẫu thuật lớn mà chỉ điều trị sức khỏe mà thôi. Quản lý trang cũng cho biết Tống Thiến sẽ nghỉ ngơi trong vài ngày và sớm trở lại Bangkok để hoàn tất cảnh quay. Bộ phim Mối tình đầu của Đại nhân Thiên Tuế sẽ đóng máy vào tuần sau.

Tống Thiến (Victoria) phải bay gấp từ Bangkok về Bắc Kinh để làm phẫu thuật ảnh 2

Tống Thiến cũng nhanh chóng đăng một bức ảnh selfie để trấn an fan của mình: "Mình không sao, đừng quá lo lắng. Sau 2 ngày nữa sẽ lại chạy nhảy bình thường. Trời lạnh rồi mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe". Fan liên tục gửi lời hỏi thăm, động viên đến cô.

Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế được chuyển thể từ tiểu thuyết huyền huyễn lấy bối cảnh ở thời hiện đại - Vạn Kiếp Yêu Em (Kết Ái) - của tác giả Thi Định Nhu. Nam chính của phim là Cố Hải trong Thượng Ẩn Hoàng Cảnh Du

 TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.