Top 4 nghệ sĩ nữ là hình mẫu thẩm mỹ: Bất ngờ nhất là diễn viên đàn chị này

HHT - Bên cạnh ba nữ idol xinh đẹp nổi tiếng thì việc diễn viên 7X này có tên trong top 4 nữ nghệ sĩ là hình mẫu thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện hết sức bình thường ở Hàn Quốc và rất nhiều người đã mang ảnh idol, diễn viên đến các bệnh viện thẩm mỹ với hy vọng sẽ có gương mặt hay đường nét giống người nổi tiếng. Diễn đàn TheQoo đã đưa ra top 4 nữ nghệ sĩ được xem là hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc, do chính các bác sĩ thẩm mỹ cũng như khán giả bình chọn.

Tất nhiên đó sẽ là những cô gái có gương mặt xinh đẹp, đường nét hài hòa khiến ai cũng muốn có được ngoại hình giống như vậy.

Top 4 nghệ sĩ nữ là hình mẫu thẩm mỹ: Bất ngờ nhất là diễn viên đàn chị này ảnh 1

Debut đã hơn 10 năm, Yoona chưa khi nào rớt hạng khỏi danh sách các nữ idol xinh đẹp nhất K-Pop. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì dù gương mặt Yoona rất cân đối hài hòa nhưng điểm được yêu thích nhất vẫn là đôi mắt trong veo, mỗi khi cười lại tạo thành đường cong rất đẹp. Tuy Yoona có bọng mắt khá to nhưng điều lạ là nó lại giúp đôi mắt của cô đẹp hơn.

Top 4 nghệ sĩ nữ là hình mẫu thẩm mỹ: Bất ngờ nhất là diễn viên đàn chị này ảnh 2

Ngày càng có nhiều cô gái Hàn muốn có được gương mặt giống như Irene (Red Velvet) hoặc chí ít cũng là đôi mắt to, sống mũi thẳng, đôi môi trái tim nhỏ nhắn như cô. Thậm chí đến khuôn trán hay lông mày của Irene cũng được khen là đẹp chuẩn mực, là hình mẫu về gương mặt đẹp trong mắt chuyên gia thẩm mỹ.

Top 4 nghệ sĩ nữ là hình mẫu thẩm mỹ: Bất ngờ nhất là diễn viên đàn chị này ảnh 3

Jennie (BLACKPINK) tuy không sở hữu nét đẹp chuẩn mực theo tiêu chuẩn người Hàn nhưng vẫn được nhiều cô gái xem là hình mẫu nhờ gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt cá tính và nụ cười rất đáng yêu. Ngay cả dáng lông mày của Jennie cũng được nhiều người ưa chuộng vì uốn cong vừa phải.

Top 4 nghệ sĩ nữ là hình mẫu thẩm mỹ: Bất ngờ nhất là diễn viên đàn chị này ảnh 4

Bất ngờ nhất chính là việc Kim Hee Sun có tên trong danh sách này. Năm nay đã 43 tuổi nhưng Kim Hee Sun vẫn được khán giả và chuyên gia thẩm mỹ khen là nghệ sĩ nữ có ngoại hình đáng mong ước. Tuy đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, làn da không còn căng bóng mịn màng nhưng Kim Hee Sun vẫn giữ được gương mặt thon gọn, đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm