Top phim chiếu mạng có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2020, phim nào dẫn đầu?

HHT - Mới đây, trang Guoduo Data đã công bố danh sách những bộ phim chiếu mạng có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2020 (tính trên một số trang web) ở Trung Quốc. Theo đó, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Khánh Dư Niên và Cẩm Y Chi Hạ lần lượt dẫn đầu.
Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư - 8,02 tỷ lượt xem

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là một trong những dự án cổ trang, huyền huyễn được mong chờ nhất năm 2020. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa nàng hồ ly đỏ chín đuôi - Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân - vị tôn thần được người người kính trọng. Lúc còn bé, trong một lần đi ngao du, Đông Hoa tình cờ gặp và cứu Phượng Cửu thoát chết. Bởi vậy mà Phượng Cửu đã khắc cốt ghi tâm cái tên Đông Hoa.
Từ đó về sau, nàng luôn lấy cái cớ báo ân để tiếp cận và bày tỏ tình cảm của mình dành cho Đông Hoa. Hai con người, hai tính cách trái ngược nhau, hai cách yêu cũng khác biệt. Yêu nhau nhưng lại không nhận ra tấm chân tình của đối phương. May thay, trải qua bao thử thách, cuối cùng hạnh phúc cũng đã đến với hai người.
Mặc dù quy tụ dàn diễn viên đình đám như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Dương Mịch, Trần Sở Hà... cùng danh tiếng của bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, nhận về lượt xem khủng nhưng có vẻ Chẩm Thượng Thư không được netizen Trung đánh giá cao khi chỉ nhận được 6.8 điểm nhận xét. Khánh Dư Niên - 3,31 tỷ lượt xemKhánh Dư Niên là bộ phim cổ trang, tranh giành quyền lực xoay quanh Trương Khánh, một sinh viên đại học chuyên ngành văn học sử. Nhằm để giáo sư họ Diệp chấp nhận làm cố vấn tốt nghiệp cho mình, anh chàng quyết định thể hiện quan điểm, ý tưởng bằng cách viết tiểu thuyết. Trong tiểu thuyết ấy, có một cậu thiếu niên tên Phạm Nhàn, từ nhỏ đã cùng bà nội sống yên bình ở Đạm Châu cho đến ngày sư phụ của cậu xuất hiện.
Mọi thử thách và chông gai bắt đầu xảy ra. Phạm Nhàn học võ công, tu luyện chân khí, trở thành cao thủ. Tò mò về thân thế thật sự của mình, Phạm Nhàn rời Đạm Châu và đến kinh thành, làm một chàng trai hết mình vì chính nghĩa, bảo vệ những người lương thiện. 
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy thực lực: Trương Nhược Quân, Lý Thâm, Trần Đạo Minh, Ngô Cương... thu về nhiều lời khen có cánh và được khán giả đánh giá đến 8.0 điểm trên Douban. Cẩm Y Chi Hạ - 2.72 tỷ lượt xem Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân, kể về mối tình cảm động của nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) và cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân). Triều đình xảy ra vụ án mất cắp ngân lượng, mười vạn lượng bạc được dùng để tu sửa cầu đường đã không cánh mà bay. Tuy Viên Kim Hạ và Lục Dịch vốn không cùng chí hướng nhưng do việc điều tra vụ án nên phải liên thủ với nhau.
Hai người từ chỗ như nước với lửa đã dần có cái nhìn khác về đối phương và sau đó nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, sự đời không như mong muốn, Viên Kim Hạ chính là cô nhi của vụ án Hạ Nhiên năm xưa, vốn mang mối thù gia tộc nên đã khiến cô nảy sinh khoảng cách với Lục Dịch. Cuối cùng, hai người đã vượt qua thử thách, chấp nhận bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu với kẻ địch, vượt qua những trói buộc của xã hội và dũng cảm đến với nhau. 
Cẩm Y Chi Hạ nhận được nhiều khen ngợi của cư dân mạng và thu về 7.6 điểm đánh giá trên trang Douban.
Top phim chiếu mạng có lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2020, phim nào dẫn đầu? ảnh 1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm