T.O.P quyết không chịu gặp mặt BIG BANG trước khi đi nghĩa vụ

T.O.P quyết không chịu gặp mặt BIG BANG trước khi đi nghĩa vụ
HHT - Ông anh cả nhà BIG BANG trông mạnh mẽ "cool ngầu" vậy thôi chứ tâm hồn mỏng manh, yếu đuối lắm! Hihi.

Chỉ còn 2 ngày nữa là thành viên T.O.P của BIG BANG sẽ chính thức tham gia nghĩa vụ quân sự. Vừa qua, T.O.P đã đăng một bức ảnh 5 thành viên của BIG BANG lên Instagram của mình kèm caption: "Mấy đứa em của anh, những người mà anh sẽ nhớ rất nhiều. Anh sẽ không gặp mấy đứa thêm một lần nào trước khi đi đâu". Thời gian gần đây, T.O.P tỏ ra rất buồn rầu vì sắp phải xa BIG BANG để lên đường nhập ngũ.

T.O.P quyết không chịu gặp mặt BIG BANG trước khi đi nghĩa vụ ảnh 1

Có vẻ như đây không phải là một câu nói đùa cho vui mà là sự thật. Vì ngay lập tức, G-Dragon vào bình luận: "Kì cục quá đi. Gặp mặt nhau đi anh, ít nhất cũng phải Face time chứ, làm ơn mà anh". Tae Yang cũng nài nỉ: "Làm ơn, gặp nhau đi anh ơi, làm ơn mà...". G-Dragon còn chia sẻ lại bức ảnh của T.O.P kèm bình luận hờn giận: "Cái người này cứ như một con ma ấy".

T.O.P quyết không chịu gặp mặt BIG BANG trước khi đi nghĩa vụ ảnh 2

Được biết, T.O.P sẽ tham gia phục vụ quân đội với tư cách cảnh sát. Anh quyết định chuẩn bị cho kì nghĩa vụ một cách âm thầm, không tổ chức cả buổi họp mặt chia tay với fan. Các fan BIG BANG không khỏi lo lắng cho ông anh cả đa sầu đa cảm này. Dù vậy, trong conconert cuối cùng của BIG BANG tại Hàn Quốc, T.O.P đã nhắn nhủ: “Tôi bắt đầu sự nghiệp khi còn là thiếu niên và chưa từng dừng lại. Vì vậy tôi có chút lo sợ trước một môi trường xa lạ. Hôm nay tôi đã nhìn thẳng vào mắt các bạn, vì tôi muốn ghi nhớ từng người một. Tôi sẽ giữ nụ cười ấm áp của các bạn trong trái tim mình để có thêm nhiều sức mạnh”. Anh chàng còn hứa sẽ trưởng thành, chín chắn hơn sau hai năm nữa.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.