Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội)

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội)
HHT - Sáng ngày 16/8, các tân sinh viên của Đại học Ngoại thương đã chính thức nhập học, bắt đầu bằng một "tour du lịch" vòng quanh trường cực thú vị!

Theo quy định của Đại học Ngoại thương, các tân sinh viên khóa 56 sẽ nhập học trong khung giờ từ 8h30 đến 17h30 các ngày 16/8 - 18/8. Năm nay, Đại học Ngoại thương Hà Nội lấy 2700 chỉ tiêu, tăng 100 chỉ tiêu so với năm ngoái. Mức điểm xét thấp nhất vào trường là 26.75. Chính vì vậy, các tân sinh viên năm nay đều là những chiến binh tinh nhuệ vừa vượt qua cuộc chiến sinh tử để bước vào một cuộc sống sinh viên đầy màu sắc.

Một trong những sắc màu đó chính là các câu lạc bộ, các tổ chức Đoàn Hội của trường cùng các sự kiện tưng bừng chào khóa mới. Cùng Hoa Học Trò điểm qua xem ngày hôm nay của Đại học Ngoại thương có gì đặc biệt nhé!

FTU Open Tour - Vi vu một vòng  ngôi trường nhỏ xinh

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 1

FTU Open Tour 2017 với chủ đề On The Curious Train thu hút được rất nhiều sự chú ý của các tấn sinh viên. (Nguồn ảnh: FTU Open Tour)

FTU Open Tour là dự án đưa các em tân sinh viên thăm thú khuôn viên trường của câu lạc bộ Nhà Doanh Nghiệp Tương Lai (TEC) Diễn Đàn Sinh Viên Đại Học Ngoại Thương (FTU Forum). Được khởi xướng từ năm 2009, sau nhiều năm dần hoàn thiện, FTU Open Tour hứa hẹn sẽ đem đến cho các FTUers tương lai một góc nhìn toàn thể và chính xác nhất về ngôi trường các em sẽ theo học.

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 2

Các anh chị dẫn tour rất nhiệt tình và cởi mở giải đáp các thắc mắc cho những tân sinh viên.

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 3

Một tour đi khắp trường sẽ bắt đầu từ nhà D của Đại học Ngoại thương, sau khi các K56 đã check-in cùng con tàu đáng yêu này.

FTU Guide Map - Chiếc vé thông hành địa bàn hoạt động

Vào một ngôi trường mới, nhất là với những ai xa bố mẹ để ra thành phố nhập học, việc xa lạ “địa bàn” hoạt động trong 4 năm sắp tới là chuyện thường tình. Chính vì vậy, FTU Guide Map của câu lạc bộ Truyền thông YMC ra đời mong muốn sẽ đưa cho các tân sinh viên một cẩm nang A-Z về FTU và các khu vực lân cận. Từ những quán ăn ngon, những kinh nghiệm sống sót với GPA… đến thông tin về các câu lạc bộ trong trường, tất cả đều có mặt

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 4

Được thiết kế bởi câu lạc bộ có kỹ thuật về thiết kế mạnh nhất trường, FTU Guide Map gây ấn tượng với màu sắc hài hòa và thông tin hữu ích.

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 5

Tân sinh viên K56 háo hức nhận món quà xinh xắn của mình. (Nguồn ảnh: CLB Truyền thông YMC)

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 6

Bên cạnh đó, hoạt động tìm nhà của câu lạc bộ Bất Động Sản cũng khiến các K56 hứng thú. Bởi vấn đề tìm nhà trọ chưa bao giờ hết nóng với một sinh viên xa nhà.

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 7

Câu lạc bộ Nhiếp Ảnh Gia mạnh tay chi hẳn một phông ảnh để các K56 có thể chụp ảnh miễn phí.

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 8

Không chịu thua kém, câu lạc bộ Tiếng Anh cũng thu hút rất nhiều sinh viên đến chụp ảnh với tuyên ngôn hạnh phúc: Ta đã là sinh viên Ngoại thương!

Tour vòng quanh trường học dành riêng cho tân binh Đại học Ngoại thương (Hà Nội) ảnh 9

Còn khi khát thì sao nhỉ? Hội Sinh Viên Đại học Ngoại thương đã có ngay chiến dịch Greenovation Challenge cùng những trò chơi + phần thưởng hấp dẫn dành tặng các K56 luôn đó!

Vậy là ngày nhập học đầu tiên tại Đại học Ngoại thương đã kết thúc trong sự phấn khởi của rất nhiều tân sinh viên. Niềm vui đó là thành quả của bao ngày tháng "cày cuốc" và sự chăm lo không ngừng nghỉ của bố mẹ. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan và bỏ qua học hành trong những ngày tháng sắp tới nha!

Còn bạn, ngôi trường bạn vừa nhập học có gì hấp dẫn trong ngày đầu? Hãy cùng chia sẻ với Hoa Học Trò tại địa chỉ banbientap@hoahoctro.vn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm