TP.HCM: Teen các trường đang chuẩn bị gì cho ngày 20/11?

TP.HCM: Teen các trường đang chuẩn bị gì cho ngày 20/11?
HHT - Hòm thư bí mật, dịch vụ “chuyển phát tình yêu”, nghe câu nói đoán giáo viên và còn những điều thú vị gì mà teen các trường TP.HCM đang chuẩn bị cho ngày 20/11?

THPT Mạc Đĩnh Chi: Lời chưa ngỏ, biết tỏ cùng ai?

Theo các bạn đến từ CLB Nhiếp Ảnh - Báo Chí THPT Mạc Đĩnh Chi, dự án “Những lời chưa ngỏ” này là màn “chào sân” cho chuỗi sự kiện 20/11 do CLB tổ chức. Lấy ý tưởng từ những chú bồ câu, các teen nhà mình đã tự tay làm một hòm thư đặt ở sảnh C của trường để mọi người trao những lá thư cùng lời tri ân đến giáo viên mà mình yêu quý. Khi đã thu thập đủ, biệt đội “bồ câu” sẽ tập trung thực thi nhiệm vụ, cẩn thận trao những lời yêu thương của các bạn đến tận tay mỗi giáo viên. Bạn Tường Vân (Chủ nhiệm CLB) chia sẻ đây là dự án mà “cả hội” đã lên kế hoạch từ rất lâu và từ khi phát động đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều teen Mạc Đĩnh Chi đó nhe!

TP.HCM: Teen các trường đang chuẩn bị gì cho ngày 20/11? ảnh 1

THPT Nguyễn Thị Minh Khai: Nghe yêu thương, đoán giáo viên

Với suy nghĩ không chỉ mỗi những lời chưa nói của các bạn học sinh muốn gửi đến thầy cô của mình nhân ngày lễ 20-11, mà đâu đó ta còn tìm thấy là tiếng lòng của những thầy, những cô mà tụi mình được học hàng ngày, các thành viên của Spirits of Minh Khai đã đi “thu thập” những suy nghĩ,  mong muốn và lời chúc của thầy cô đến các bạn học sinh trường mình. Một điều đặc biệt là những chia sẻ ấy đều được “giấu mặt” và teen Minh Khai phải đoán xem thầy cô đó là ai đấy! Tuy nhiên, “thử thách” này chẳng làm khó được teen Minh Khai tí nào vì chỉ sau vài phút đăng bài, các bạn đã đoán được hết các thầy cô rồi đó chứ.

TP.HCM: Teen các trường đang chuẩn bị gì cho ngày 20/11? ảnh 2

TP.HCM: Teen các trường đang chuẩn bị gì cho ngày 20/11? ảnh 3

THPT Nguyễn Thượng Hiền: Cùng nhau “thi” làm thiệp

Không có một món quà nào đáng quý bằng những lời chúc, tấm thiệp đến từ các học sinh. Vì thế, nhân ngày 20/11, teen Nguyễn Thượng Hiền sẽ cơ hội trổ tài “khéo tay hay làm” của mình trong cuộc thi làm thiệp tặng thầy cô. Với số lượng 5 tấm thiệp/ lớp diễn ra trên quy mô toàn trường, đây sẽ là món quà đặc biệt mà các teen dành tặng thầy cô mình đấy!

TP.HCM: Teen các trường đang chuẩn bị gì cho ngày 20/11? ảnh 4

Còn trường bạn thì sao? Hãy cùng Hoa Học Trò tìm hiểu trong "nhật ký 20/11" tiếp theo nhé!

Nguồn ảnh: CLB Nhiếp Ảnh - Báo Chí THPT Mạc Đĩnh Chi,
Spirits of Minh Khai, Đoàn trường THPT Nguyễn Thượng Hiền

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.