TPHCM đảo chiều, tiếp tục cho học sinh lớp 12 nghỉ học vì dịch

TPHCM đảo chiều, tiếp tục cho học sinh lớp 12 nghỉ học vì dịch
HHT - UBND TPHCM vừa quyết định cho toàn bộ học sinh lớp 12 tiếp tục nghỉ học để phòng tránh dịch Covid-19 thay vì đi học trở lại vào ngày mai (9/3) như thông báo trước đó.
TPHCM đảo chiều, tiếp tục cho học sinh lớp 12 nghỉ học vì dịch ảnh 1
PHCM đảo chiều, tiếp tục cho học sinh lớp 12 nghỉ học vì dịch Covid-19.

Theo nguồn tin Tiền Phong, chiều tối 8/3, UBND TPHCM quyết định học sinh lớp 12 của TPHCM tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3.

 Theo nguồn tin này, hiện nay TPHCM chưa phát hiện ca nhiễm mới Covid-19, thời gian qua TP đã triển khai các biện pháp rất hiệu quả, Trung tâm kiểm soát bệnh tật của TP đang vận hành tốt và các trường cấp 3 đều đã sẵn sàng đón học sinh lớp 12 đi học trở lại vào ngày 9/3.

Tuy nhiên, vì mục tiêu cao nhất là tính mạng và sức khỏe của học sinh và người dân, Thành ủy TPHCM đã chỉ đạo UBND TP quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học.

Theo tienphong.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.