"Tra nam" Pique công khai chỉ trích Shakira, xúc phạm cả cộng đồng người Mỹ Latinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu danh thủ Gerad Pique đang trở thành tâm điểm chỉ trích sau phát ngôn nhắm đến bạn gái cũ Shakira và fan của cô trong lần livestream ở kênh Twitch của Kings League Infojobs.

Cuộc chiến giữa Gerard Pique và Shakira vẫn chưa chấm dứt khi nam cầu thủ bị người hâm mộ Shakira phẫn nộ sau khi anh tuyên bố fan của nữ ca sĩ là những người "rỗi hơi không có cuộc sống của riêng mình":

"Những vấn đề mà tôi đã trải qua từ năm ngoái với bạn gái cũ người Mỹ Latinh... Bạn không biết tôi đã nhận được gì trên mạng xã hội từ những người hâm mộ cô ấy. Tôi thực sự không quan tâm đến bất kỳ điều gì trong số đó. Họ sống nhưng không thực sự sống, rảnh rỗi chẳng có việc gì làm. Và họ có quan trọng không? Tất nhiên là không. Bạn sẽ không bao giờ gặp họ trong đời, họ giống như người máy".

"Tra nam" Pique công khai chỉ trích Shakira, xúc phạm cả cộng đồng người Mỹ Latinh ảnh 1

Sau thời gian dài im lặng, Pique bắt đầu công khai chỉ trích Shakira và fan của cô.

Phát ngôn của Gerard Pique đã gây ra sự phẫn nộ lớn trên mạng xã hội. Nhiều người gọi cựu cầu thủ là "kẻ phân biệt chủng tộc hèn hạ" và kêu gọi Gerard Pique đối xử tử tế với bạn gái cũ Shakira, người đã sinh cho anh 2 đứa con.

Một người viết: "Không chỉ người Mỹ Latinh bảo vệ Shakira, nhiều người khác cũng làm điều đó. Anh ta chỉ tỏ ra bài ngoại thôi".

Cư dân mạng khác tức giận: "Pique là người phân biệt chủng tộc và bài ngoại với mẹ của những đứa trẻ của chính anh ta, người đã tạm dừng sự nghiệp chỉ để chăm sóc gia đình nhưng nhận về sự lừa dối".

"Tra nam" Pique công khai chỉ trích Shakira, xúc phạm cả cộng đồng người Mỹ Latinh ảnh 2

Shakira khôn khéo đáp trả lại phát ngôn đáng chê của bạn trai cũ.

Chỉ thời gian ngắn sau đó, Shakira đã lên Twitter để phản bác lại nhận xét của người yêu cũ với dòng tweet "Orgullosa de ser Latinoamericana" (Tự hào là người Mỹ Latinh) cùng hàng loạt biểu tượng lá cờ của các quốc gia Mỹ Latinh.

Shakira cùng 2 con trai được cho là đã rời Barcelona, chuyển đến sống tại Florida, Mỹ. Truyền thông Tây Ban Nha cho biết nữ ca sĩ đã nhận được một lá thư yêu cầu cô rời khỏi tổ ấm cũ đối diện với nhà của mẹ Pique. Nhiều tin đồn cho biết bức thư là nguyên nhân khiến Shakira từng rơi nước mắt trong một cửa hàng ở New York.

"Tra nam" Pique công khai chỉ trích Shakira, xúc phạm cả cộng đồng người Mỹ Latinh ảnh 3

Shakira không thể kiềm chế cảm xúc khi phải rời Barcelona sau quãng thời gian dài gắn bó.

"Tra nam" Pique công khai chỉ trích Shakira, xúc phạm cả cộng đồng người Mỹ Latinh ảnh 7
Theo Dailymail, Buzz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm