Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151: Cất đi những mộng mơ

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151: Cất đi những mộng mơ
HHT - Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu cùng chúng tớ trong mùa mới? Nhớ đón đọc combo Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151 với chuyên đề Mơ | Dreaming XVIII đính kèm, có giá 25.000 đồng.

Ai trong đời chẳng có một (vài) lần rung động trước người nào đó, Và không phải tình cảm đầu đời nào cũng có một đoạn kết tròn vẹn. Có những người trẻ tuổi thương mến nhau và rồi chia tay. Nhưng cũng có những chuyện tình mãi mãi chỉ là đơn phương một phía. Vậy khi thích một người nào đó, bạn chọn cách cứ đứng từ xa dõi theo họ, hay mạnh dạn ngỏ lời ngay cả khi biết cơ hội dành cho mình cực kì ít ỏi?

Lựa chọn luôn là khó khăn, cũng như những phân vân, rối ren trong lòng cô bạn Uyên trong truyện ngắn Cất đi những mộng mơ trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151. Uyên đã phải lòng Hoàng từ rất lâu, suốt mấy năm cấp Ba, cậu ấy rực rỡ và ấm áp như ánh Mặt trời buổi sớm, nhưng kí ức của cậu với Uyên chỉ bắt đầu từ một trò chơi thời Đại học...

Uyên đã mơ mộng, chờ mong và rồi nhận ra thời điểm để đưa mối quan hệ của mình bước sang một lối rẽ mới. Điều gì chờ đợi cô bạn ở phía trước? Hãy để những trang viết của tác giả Ngọc Diễm trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151 trả lời cho bạn nhé!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151: Cất đi những mộng mơ ảnh 1

Gặp lại các bạn độc giả vào ngày 11/4/2018, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151 sẽ đưa bạn phiêu lưu qua nhiều cung bậc cảm xúc dưới ngòi bút của các tác giả Lam Trang, Hằng Trần, Min Vân, Chu Hương Giang...

Bên cạnh truyện ngắn, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151 còn đem tới nhiều hứng khởi cho mùa mới với chuyên đề Mơ | Dreaming được chăm chút về nội dung và hình ảnh với những chuyến đi, những khám phá mới về thế giới, về tâm hồn. Nếu Hiền Trang đưa bạn tới một góc của Bangladesh qua những hồi ức thương nhớ thì Ngô Ly Kha lại chọn Snow Lake - Hồ Băng tuyệt đẹp nằm ở Hạt King, bang Washington, miền Tây Bắc nước Mỹ, giữa một vùng rừng núi mênh mang cho chuyến trải nghiệm của mình.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151: Cất đi những mộng mơ ảnh 2

Chưa kể, còn có rất nhiều điều giản dị, xen thoáng chút mơ hồ, nhưng lại đầy chiêm nghiệm mà bạn có thể lưu giữ lại cho mình khi gấp lại những trang viết của Mơ | Dreaming số XVIII

Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu cùng chúng tớ trong mùa mới? Nhớ đón đọc combo Trà Sữa Cho Tâm Hồn 151 với chuyên đề Mơ | Dreaming XVIII đính kèm, có giá 25.000 đồng, chính thức phát hành từ ngày thứ Tư 11/4/2018 tại các sạp báo, bưu điện, hiệu sách thuộc hệ thống Fahasa trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể mua trực tuyến tại Fahasa.comTiki.vn sau ngày phát hành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!