Trà Sữa Cho Tâm Hồn 158: Đừng cho ai khác nắm tay

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 158: Đừng cho ai khác nắm tay
HHT - Ngọt ngào, lãng mạn và cũng đầy bất ngờ, "Đừng cho ai khác nắm tay" là một tia nắng ấm áp trong những ngày chớm đông mà Trà Sữa Cho Tâm Hồn 158 đặc biệt dành tặng những độc giả thân yêu...

Khi thích một ai đó, bạn sẽ tin tưởng người đó. Bất kể họ sống theo cách nào, ước mơ ra sao. Bởi tin tưởng là nhìn về một hướng cùng với người ta, bất chấp khoảng cách, bất chấp sự khác biệt về chọn lựa.

Có nhận ra không, một khi bỏ qua hết những điều mình không thích, bạn sẽ chỉ còn thấy những điều mình thích mà thôi. Là những rung động đồng điệu, là những khoảnh khắc hạnh phúc khi nhận ra thế giới của mình và người đó có điểm tương đồng.

Khi tuổi 16 trôi qua tới lần thứ ba, Minh cuối cùng cũng nói được một lời tỏ tình kẹo ngọt với cô bạn cùng bàn tên Hy. Lời thổ lộ ấy không hề sến súa mà rất đỗi chân thành, như những gì cậu làm cho cô bạn trong suốt ba năm ở bên. Và Hy, đằng sau vẻ bất cần của tuổi nổi loạn cũng luôn dành một vị trí đặc biệt cho một chàng trai có nhiều khác biệt với mình. Ngọt ngào, lãng mạn và cũng đầy bất ngờ, Đừng cho ai khác nắm tay là một tia nắng ấm áp trong những ngày chớm đông mà Trà Sữa Cho Tâm Hồn 158 đặc biệt dành tặng những độc giả thân yêu.

Hẹn gặp vào ngày 14/11/2018, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 158 còn mang đến những truyện ngắn mới nhất của các tác giả được yêu mến như Phan Hải Anh, Thụy, Dương An...

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 158: Đừng cho ai khác nắm tay ảnh 1

Đặc biệt, số báo tháng 11 còn mở ra một series truyện dài kỳ mới của nhà văn Phan Hồn Nhiên với tựa đề Đồi xương. Cuộc gặp gỡ giữa SanMarcus trên xe bus đã mang đến nhiều hoài nghi cho anh chàng cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khi câu hỏi của một cô bé vô danh học lớp dưới lại vô tình đến ngay trước khi một tai nạn xảy ra. Lấy bối cảnh trước khi một cơn bão lớn ập đến, ngay kì 1 của Đồi xương trên Trà Sữa 158 đủ khiến người đọc tò mò về những người xung quanh San, liệu rằng những dự báo của cô bạn chuẩn xác? Liệu có hiểm họa gì sắp xảy ra? Đảm bảo một khi đã lọt “hố” Đồi xương, bạn sẽ ngóng chờ kì tiếp theo trên Trà Sữa tháng 12 đấy.

Bên cạnh những sáng tác văn học, Trà Sữa Cho Tâm Hồn còn luôn đồng hành cùng Mơ|Dreaming, mang tới những góc nhìn mới lạ về cuộc sống. Trên Mơ|Dreaming XXVI, bạn sẽ tìm được những khoảng trời bình yên. Hãy nghe Hip – một cô nàng có tận mười hoa tay tròn xoe kể về niềm vui trở thành “thợ phụ” trong một xưởng da bé xíu ở Đà Nẵng, cùng Fuyu đi tìm mùa thu ở xứ lá đỏ, ghé thăm một chốn yên bình ở Núp...

Bạn đã bao giờ nghe đến Windrunner – nhóm nhạc đầu tiên ở Việt Nam được hãng đĩa quốc tế danh tiếng như Famined Records của Mỹ chủ động ngỏ lời mời thu âm? Khí chất rock tỏa ra từ Windrunner không phải từ quần áo, từ những quầng mắt mà là từ thần thái nhiều năm “ăn ngủ” với thể loại âm nhạc đầy nỗi niềm này.

Hẹn gặp trên Mơ|Dreaming XXVI sẽ giúp bạn hiểu hơn về Windrunner – những con người mơ mộng đã bước đầu chạm tới giấc mơ của mình.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 158 với phụ trang Mơ|Dreaming XXVI nằm gọn trong một ấn phẩm sẽ chính thức ra mắt từ ngày thứ Tư 14/11/2018 với giá 25.000 đồng. Ấn phẩm có bán tại các sạp báo, hệ thống nhà sách Fahasa, Nhà sách Phương Nam và các trang bán sách trực tuyến như fahasa.com, tiki.vn sau ngày phát hành...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm