Trả tiền để xem bói qua mạng, cô bạn này rước bực vào mình (và đòi lại tiền)!

Trả tiền để xem bói qua mạng, cô bạn này rước bực vào mình (và đòi lại tiền)!
HHT - Thật khó tin khi bây giờ có người hành nghề “thầy bói” trên mạng. Và điều khó tin hơn là vẫn có những người trả tiền để được xem bói qua mạng!

Niamh Gargan, 19 tuổi, ở Glasgow (Anh), đã trả 10 bảng (khoảng hơn 300.000đ) cho một bà thầy bói trên mạng tên là “Brodie Mcdougall” để được xem bói tương lai. Tuy nhiên, Niamh rất thất vọng khi bà thầy bói này càng nói càng… linh tinh.

Ban đầu, thầy bói nói rằng Niamh là người “thích làm đẹp, làm tóc”, và muốn “ổn định cuộc sống với ai đó”. Tiếp đến là những câu hú họa như: “Con thích ăn chuối và uống sữa sôcôla đánh kem”, hay “lúc nào cũng dùng thuốc trắng răng”!

Niamh Gargan, cô bạn đã trả tiền để được xem bói tương lai qua mạng.

Tuy thấy không đúng nhưng Niamh vẫn muốn cho bà thầy bói “thêm một cơ hội”. Cô hỏi bà thầy bói liệu có nói được điều tâm linh gì đó không, trước khi cô hết kiên nhẫn, thì bà “Brodie Mcdougall” bảo rằng: “Một người rất gần gũi với con, luôn mua cho con trứng Phục sinh và cặp tóc, đã qua đời”. Niamh khẳng định rằng cô chẳng hề biết ai như thế, bà thầy bói “mặt dày” chẳng hề nao núng, tuyên bố: “Con lúc nào cũng mau chán!”.

Bực mình khi bà thầy bói càng nói càng sai, Niamh đòi lại tiền. Ban đầu, thầy bói “Brodie Mcdougall” từ chối, nói rằng việc xem bói của bà “tốn rất nhiều năng lượng”. Đến lúc này, bà ta vẫn còn dự đoán rằng Niahm “sẽ sớm có bầu”. “Không thể nào!” - Niamh phản đối. Bà thầy bói… ngây thơ hỏi: “Sao lại thế?”. Niamh giải thích rằng mình không thể có con, thì bà thầy bói đổi giọng: “Con nhận con nuôi!”.

Lời qua tiếng lại, cuối cùng, khi Niamh dọa… báo cảnh sát, thì bà thầy bói “đầu hàng” và đồng ý trả lại tiền.

Những tin nhắn giữa “thầy bói” và Niamh.

Niamh gửi những đoạn xem bói qua mạng của mình cho một người bạn, và người này đăng lên Facebook, lập tức nhận được hơn 60.000 lượt thích và 15.000 lượt bình luận. Giờ thì Niamh thừa nhận: “Tôi cảm thấy mình đúng là một đứa ngớ ngẩn vì lại bỏ tiền ra và gửi một bức ảnh, rồi cho rằng người ta có thể xem bói được. Tôi cũng không thể nhịn cười vì sự ngốc nghếch của mình cũng như những chuyện bà thầy bói nói. Chắc bà ấy cứ nghĩ ra điều gì là nói điều ấy thôi”.

Còn bạn của Niamh thì viết: “Gửi 10 bảng cho một người chẳng quen biết, để rồi nhận lại những thứ thế này đây hả?”.

Đây có lẽ cũng là lời nhắc nhở để chúng ta tránh nhẹ dạ cả tin mà bị lừa trên mạng.

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?