Trại Hè Camp Blast 2023: Tween vừa chơi vừa học kiến thức về môi trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối thành công của hành trình hơn 10 năm, "Camp Blast 2023: Thung Lũng Cỏ May" đã diễn ra thành công và nhận được sự ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh cùng các em nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Camp Blast là trại Hè thường niên đã hơn 10 tuổi, dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 7 - 13 trên địa bàn Hà Nội, được tổ chức bởi CLB Môi trường và Xã hội trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Green Hanoi Amsterdam (GHA).

Trại Hè Camp Blast 2023: Tween vừa chơi vừa học kiến thức về môi trường ảnh 1

Năm nay, trại hè Camp Blast 2023: Thung Lũng Cỏ May được tổ chức tại trường True North School, mang đến một tuần học tập và trải nghiệm thú vị và độc đáo cho tween. Xuyên suốt thời gian tham gia trại hè, các bạn nhỏ có cơ hội được khám phá, học hỏi kiến thức mới lạ với các chủ đề đa dạng được xây dựng theo giáo án của BTC cho từng ngày.

Trại Hè Camp Blast 2023: Tween vừa chơi vừa học kiến thức về môi trường ảnh 2

6 ngày trải nghiệm bao gồm tất cả các hoạt động hướng các em nhỏ được phát triển toàn diện về cả tư duy và các kỹ năng khác nhau xoay quanh các chủ đề như: Khoa học, văn hóa thể thao, nghệ thuật và cảm xúc.

Tween không chỉ được học tập hay vui chơi, mà còn được làm quen và tiếp xúc với bạn bè đồng trang lứa hay các anh chị tình nguyện viên năng động, sáng tạo. Tween được tiếp thêm năng lượng khám phá thế giới, cũng như khám phá chính mình, phát huy hết khả năng của bản thân trong một tập thể chung.

Trại Hè Camp Blast 2023: Tween vừa chơi vừa học kiến thức về môi trường ảnh 3

Hoạt động trồng cây tại ngày Môi trường giúp các bạn nhỏ hiểu thêm về tầm quan trọng của cây xanh.

Trại Hè Camp Blast 2023: Tween vừa chơi vừa học kiến thức về môi trường ảnh 4

Bạn Phạm Vũ Quý, trưởng ban tổ chức Camp Blast 2023, chia sẻ: “Qua các hoạt động được chuẩn bị kỹ lưỡng tại trại hè, chúng mình hi vọng có thể mang đến cho các em nhỏ những trải nghiệm bổ ích, giúp các em vừa học vừa chơi và có những kỷ niệm đáng nhớ với anh chị và các bạn. Chúng em cảm thấy rất vui và tự hào khi nhận về những nụ cười và tình cảm chân thành từ các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh".

Trại Hè Camp Blast 2023: Tween vừa chơi vừa học kiến thức về môi trường ảnh 5

Kết thúc trại hè là đêm gala Khoảng Trời Áng Mây - một buổi tối vui vẻ và ý nghĩa để phụ huynh và các trại viên cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ tại Camp Blast 2023.

Trại Hè Camp Blast 2023: Tween vừa chơi vừa học kiến thức về môi trường ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm