Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời đại khoa học - kĩ thuật phát triển không ngừng, "Scribbles’ Camp: Dọc miền du ký" đưa các em nhỏ trở về với nguyên sơ, để các em thấu hiểu thế giới, thấu hiểu nguồn cội của mình.

Scribbles là dự án được thành lập bởi các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em và đồng hành cùng các em trong hành trình khám phá cuộc sống. Được thành lập vào năm 2015, Scribbles đã trải qua sáu mùa với những chủ đề hấp dẫn, với mong muốn đem đến cho các em những bài học bổ ích và vô vàn trải nghiệm mới mẻ.

Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số ảnh 1

Các trại viên học mà chơi, chơi mà học.

Giữa cuộc cách mạng khoa học - kỹ thuật 4.0, khi cuộc sống luôn hối hả và tất bật, dường như con người đã vô tình trở nên thờ ơ với những giá trị quý báu mà thiên nhiên, tạo hoá ban tặng. Nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao nhận thức cho mỗi người, nhất là đổi với trẻ em về tầm quan trọng của thiên nhiên, chuyến tàu Scribbles’ Camp đã đưa các hành khách nhí đi ngao du thế giới thiên nhiên rộng lớn, gặp gỡ tổ tiên loài người và khám phá sự kỳ diệu của có cây, hoa lá. Từ đó, các em được nâng cao nhận thức về giá trị và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số ảnh 2

Các em cùng anh chị chơi đuổi hình bắt chữ.

Qua cách giảng dạy mới mẻ, thú vị, các trại viên không chỉ học hỏi được nhiều kiến thức thú vị, mà còn có cơ hội rèn luyện những kỹ năng mềm như: Sự tự tin, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm... Bên cạnh 3 ngày học online, các em còn cùng nhau tham gia cuộc thi nhảy, cùng xem phim, chơi game và giao lưu với diễn giả khách mời. Đặc biệt, buổi lễ Tốt nghiệp - Graduation day đã khép lại với niềm vui, tiếng cười xen lẫn sự bồi hồi, lưu luyến của tất cả các em cũng như các thành viên Ban tổ chức.

Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số ảnh 3

Các em còn được xem phim cùng ban Tổ chức và giao lưu với diễn giả khách mời.

Trại hè Scribbles’ Camp 2021: Dọc miền du ký đã diễn ra thành công tốt đẹp, lan tỏa những thông điệp tích cực và nhân văn. Mong rằng trải nghiệm lần này sẽ trở thành hành trang vững chắc giúp các em vững vàng hơn trên chặng đường phía trước của mình.

Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm