Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời đại khoa học - kĩ thuật phát triển không ngừng, "Scribbles’ Camp: Dọc miền du ký" đưa các em nhỏ trở về với nguyên sơ, để các em thấu hiểu thế giới, thấu hiểu nguồn cội của mình.

Scribbles là dự án được thành lập bởi các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em và đồng hành cùng các em trong hành trình khám phá cuộc sống. Được thành lập vào năm 2015, Scribbles đã trải qua sáu mùa với những chủ đề hấp dẫn, với mong muốn đem đến cho các em những bài học bổ ích và vô vàn trải nghiệm mới mẻ.

Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số ảnh 1

Các trại viên học mà chơi, chơi mà học.

Giữa cuộc cách mạng khoa học - kỹ thuật 4.0, khi cuộc sống luôn hối hả và tất bật, dường như con người đã vô tình trở nên thờ ơ với những giá trị quý báu mà thiên nhiên, tạo hoá ban tặng. Nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao nhận thức cho mỗi người, nhất là đổi với trẻ em về tầm quan trọng của thiên nhiên, chuyến tàu Scribbles’ Camp đã đưa các hành khách nhí đi ngao du thế giới thiên nhiên rộng lớn, gặp gỡ tổ tiên loài người và khám phá sự kỳ diệu của có cây, hoa lá. Từ đó, các em được nâng cao nhận thức về giá trị và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số ảnh 2

Các em cùng anh chị chơi đuổi hình bắt chữ.

Qua cách giảng dạy mới mẻ, thú vị, các trại viên không chỉ học hỏi được nhiều kiến thức thú vị, mà còn có cơ hội rèn luyện những kỹ năng mềm như: Sự tự tin, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm... Bên cạnh 3 ngày học online, các em còn cùng nhau tham gia cuộc thi nhảy, cùng xem phim, chơi game và giao lưu với diễn giả khách mời. Đặc biệt, buổi lễ Tốt nghiệp - Graduation day đã khép lại với niềm vui, tiếng cười xen lẫn sự bồi hồi, lưu luyến của tất cả các em cũng như các thành viên Ban tổ chức.

Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số ảnh 3

Các em còn được xem phim cùng ban Tổ chức và giao lưu với diễn giả khách mời.

Trại hè Scribbles’ Camp 2021: Dọc miền du ký đã diễn ra thành công tốt đẹp, lan tỏa những thông điệp tích cực và nhân văn. Mong rằng trải nghiệm lần này sẽ trở thành hành trang vững chắc giúp các em vững vàng hơn trên chặng đường phía trước của mình.

Trại hè online SCRIBBLES' CAMP 2021: Trở về với thiên nhiên trong thời kỳ công nghệ số ảnh 6
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.