Trái tim fangirl chịu sao nổi nếu Thiên Tỉ - Vương Nhất Bác thành đôi trong phim đam mỹ?

HHT - Chỉ cần tưởng tượng ra cảnh Vương Nhất Bác - Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành cặp đôi đam mỹ mới của C-Biz là trái tim fangirl muốn bùng cháy luôn và ngay.

Phim Hữu Phỉ mà Vương Nhất Bác đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh còn chưa định ngày phát sóng thì thời gian gần đây, chàng nam thần liên tục dính tin đồn nhận phim đam mỹ mới. Trong khi tin đồn Vương Nhất Bác nên duyên với Hứa Khải còn chưa nguội lạnh thì lại bùng nổ tin tức nam diễn viên đang được chấm vào dự án đam mỹ cùng Dịch Dương Thiên Tỉ.

Trái tim fangirl chịu sao nổi nếu Thiên Tỉ - Vương Nhất Bác thành đôi trong phim đam mỹ? ảnh 1 Fan xôn xao trước tin đồn Vương Nhất Bác sắp đóng chung với Dịch Dương Thiên Tỉ

Tin đồn này còn nói rõ rằng hai ngôi sao sẽ tham gia phim Phụ Gia Di Sản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Vương Nhất Bác vào vai Ôn Tiểu Huy phải đứng ra chăm sóc đứa cháu Lạc Nghệ tuy hai người không có máu mủ ruột rà gì. Tiểu Huy lớn tuổi nhưng tính cách trẻ con vô tư, Tiểu Nghệ ít tuổi mà suy nghĩ trầm tĩnh chín chắn. Hai tính cách đối lập khi phải sống chung một nhà tất nhiên sẽ gặp phải nhiều chuyện trớ trêu.

Trái tim fangirl chịu sao nổi nếu Thiên Tỉ - Vương Nhất Bác thành đôi trong phim đam mỹ? ảnh 2 Tuy nhiên, fan của hai ngôi sao đều không ủng hộ dự án này

Ai cũng biết rằng, nếu mời được Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ gật đầu thì Phụ Gia Di Sản sẽ trở thành bom tấn của truyền hình Hoa ngữ năm 2021. Tuy nhiên, phản ứng của fandom hai chàng nam thần đều không hề tích cực. Cả hai bên đều cho rằng thần tượng của mình không hợp với nhân vật, khuyên họ nên từ chối dự án này.

Trái tim fangirl chịu sao nổi nếu Thiên Tỉ - Vương Nhất Bác thành đôi trong phim đam mỹ? ảnh 3 Vương Nhất Bác nổi tiếng từ phim đam mỹ nhưng chưa chắc anh đã quay lại với thể loại này

Đặc biệt là fan của Vương Nhất Bác càng không vui khi anh liên tiếp dính tin đồn đóng phim đam mỹ. Dẫu rằng nam diễn viên nổi tiếng nhờ tác phẩm đam mỹ cổ trang Trần Tình Lệnh nhưng không có nghĩa là Vương Nhất Bác cứ phải quẩn quanh với thể loại này. Có thể thấy Vương Nhất Bác đang hoạt động tích cực trên nhiều lĩnh vực nhằm chứng tỏ tài năng đa dạng của mình, chưa chắc đã muốn quay lại với phim đam mỹ.

Trái tim fangirl chịu sao nổi nếu Thiên Tỉ - Vương Nhất Bác thành đôi trong phim đam mỹ? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm