Tzuyu gọi TWICE là “con heo” đã bất ngờ nhưng vẫn không sốc bằng phản ứng của netizen

HHT - Thử đoán xem netizen xứ Hàn vốn có thừa khó tính sẽ phản ứng thế nào khi biết em út Tzuyu gọi các thành viên TWICE là “con heo”?

Ai cũng biết rằng khán giả Hàn vô cùng khó tính và luôn săm soi các idol rất kỹ. Từ chuyện ăn mặc, cử chỉ đến lời nói của các nghệ sĩ đều bị đặt dưới kính lúp. Chỉ cần một hành động sơ sẩy, một câu nói lỡ lời cũng có thể khiến idol khổ sở vì bị mắng mỏ chỉ trích, thậm chí sự nghiệp xuống dốc.

Tzuyu gọi TWICE là “con heo” đã bất ngờ nhưng vẫn không sốc bằng phản ứng của netizen ảnh 1 Tzuyu vừa có câu nói gây tranh cãi

Ấy thế mà một idol nổi tiếng, debut đã lâu như Tzuyu lại vừa gây ra sai sót không đáng có. Đó là một video ghi lại cảnh nhóm TWICE đang đặt đồ ăn qua ứng dụng và các cô gái gọi rất nhiều món. Khi xem danh sách món ăn trong nhóm chat, Tzuyu đã bình luận “Gọi một món thôi chứ, hội heo này”. Trong khi các thành viên của TWICE không ai tỏ ra khó chịu vì những lời nói đùa của Tzuyu thì netizen xứ Hàn lại tranh cãi khá gay gắt.

Tzuyu gọi TWICE là “con heo” đã bất ngờ nhưng vẫn không sốc bằng phản ứng của netizen ảnh 2 Nàng em út đã gọi các chị là "con lợn"

Tất nhiên cộng đồng mạng chia ra hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng đây chỉ là lời đùa vui giữa các cô gái, chứng tỏ nhóm TWICE rất thân thiết nên Tzuyu mới có thể trêu chọc người khác như vậy. Ngược lại, nhiều khán giả khó tình thấy Tzuyu đã quá bất lịch sự, là em út mà gọi người lớn tuổi hơn là “con heo” thì khó mà chấp nhận được.

Tzuyu gọi TWICE là “con heo” đã bất ngờ nhưng vẫn không sốc bằng phản ứng của netizen ảnh 3 Một số người khó tính cho rằng Tzuyu đã thiếu tôn trọng thành viên trong nhóm

Thậm chí netizen còn mở hẳn cuộc bình chọn để xem hành động của Tzuyu có đáng bị chỉ trích hay không. Thật bất ngờ khi có gần 3000 người đồng ý rằng câu nói đùa này không có gì nặng nề, chỉ có 159 người thấy Tzuyu đang đi quá giới hạn. Kết quả này khiến chính netizen cũng thấy khó tin, cho thấy khán giả không còn quá khắt khe với các idol mà đã thông cảm hơn với họ.

Tzuyu gọi TWICE là “con heo” đã bất ngờ nhưng vẫn không sốc bằng phản ứng của netizen ảnh 4 Kết quả một cuộc bình chọn lại cho thấy khán giả bênh vực Tzuyu khá nhiều

Bất ngờ nhất, các cô gái TWICE cũng đã lên tiếng minh oan cho Tzuyu. Tuy em út là người viết ra tin nhắn nhưng thực ra Jeongyeon mới là người nghĩ ra và nói Tzuyu viết vào, chứ bản thân Tzuyu không chủ định gọi các chị là “con heo”.

Tzuyu gọi TWICE là “con heo” đã bất ngờ nhưng vẫn không sốc bằng phản ứng của netizen ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.