Trailer cuối cùng của “Frozen 2” hé lộ bí mật quá khứ thời thơ ấu của Elsa, Anna

Trailer cuối cùng của “Frozen 2” hé lộ bí mật quá khứ thời thơ ấu của Elsa, Anna
HHT - Những tưởng chúng ta đã biết rõ về thời thơ ấu của Elsa, Anna nhưng hóa ra vẫn còn rất nhiều bí mật đang ẩn giấu.

Đã 6 năm kể từ phần phim đầu tiên của Frozen (Nữ Hoàng Băng Giá) ra mắt và xô đổ tất cả các kỷ lục của doanh thu phim hoạt hình, sức nóng của bộ phim này vẫn chưa hề hạ nhiệt. Bằng chứng là trailer mới nhất vừa được hãng Disney tung ra đã đạt được hơn 2,8 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng đồng hồ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Trailer cuối cùng này của Frozen 2 đưa khán giả quay ngược về thời điểm hai nàng công chúa Elsa Anna vẫn còn nhỏ và đang lắng nghe vua cha kể về khu rừng phép thuật với đầy những điều kì diệu. Nhưng dường như vì một lý do gì đó mà nơi ấy đã hoàn toàn bị cô lập và không ai còn có thể tìm ra.

Trở về hiện tại, dường như một thế lực nào đó đang đe dọa vương quốc Arendelle và hàng loạt những diễn biến kì lạ đang xảy ra bên trong tâm trí nữ hoàng Elsa khiến công chúa Anna vô cùng lo lắng. Liệu tất cả những điều này có mối liên hệ gì với câu chuyện kể được nghe hằng đêm thuở ấu thơ của hai chị em?

Trailer cuối cùng của “Frozen 2” hé lộ bí mật quá khứ thời thơ ấu của Elsa, Anna ảnh 1

Phần phim lần này không chh xoay quanh vương quốc Arendelle và xứ sở băng giá của ElsaAnna nữa. Bối cảnh được mở ra vô cùng đa dạng, từ biển đêm đen rộng lớn đến khu rừng phép thuật với cánh đồng hoa oải hương thơ mộng  và cả vùng đất của những người đá khổng lồ với sắc đỏ của lá mùa thu đầy nổi bật, đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trailer cuối cùng của “Frozen 2” hé lộ bí mật quá khứ thời thơ ấu của Elsa, Anna ảnh 2

Bên cạnh đó, những cuộc chạm trán mới dữ dội hơn, khốc liệt hơn của ElsaAnna cũng được hé lộ nhiều hơn. Họ là ai? Còn bí mật nào về nguồn gốc của hai chị em đang chờ được vén bức màn bí ẩn. Qúa khứ nào cần phải bỏ lại phía sau để tiến về phía trước? Hàng loạt câu hỏi đang chờ được giải đáp trong Frozen 2.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm