Trấn Thành bất ngờ quay lại “ghế nóng” Siêu Tài Năng Nhí cùng bà xã Hari Won

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù không còn làm giám khảo chính thức tại "Siêu Tài Năng Nhí", MC Trấn Thành bất ngờ góp mặt trong mùa mới nhất của chương trình với vai trò giám khảo khách mời. 

Siêu Tài Năng Nhí sẽ bắt đầu vòng Bán kết từ tuần này. Ngoài 2 chiếc vé vàng dành cho bộ đôi Minh Thư - Lâm Nhi và thí sinh Trịnh Anh Kiệt thì các thí sinh còn lại ở bảng thi Bán kết cũng chính thức lộ diện. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hai giám khảo khách mời là Trấn Thành và Cẩm Ly cũng gây chú ý.

Trấn Thành bất ngờ quay lại “ghế nóng” Siêu Tài Năng Nhí cùng bà xã Hari Won ảnh 1

Đêm thi có mặt giám khảo khách mời Trấn Thành vẫn là một ẩn số. Trước đó, anh cùng vợ mình là Hari Won đã đồng hành 3 mùa Siêu Tài Năng Nhí. Nam MC - diễn viên cũng liên tục tặng quà để động viên các thí sinh nhí tham dự.

Trong lần quay trở lại này, ngồi cạnh bà xã Hari Won, Trấn Thành vô cùng háo hức cũng như chăm chú theo dõi rất kỹ các phần thi của những thí sinh và đã thốt lên: “Chú thật sự bất ngờ đó”, “Quá giỏi”… Nam giám khảo đã nghiêng mình để bày tỏ sự thán phục với những màn thể hiện xuất sắc của các siêu tài năng nhí diễn ra trong chương trình.

Trấn Thành bất ngờ quay lại “ghế nóng” Siêu Tài Năng Nhí cùng bà xã Hari Won ảnh 2

Ở hậu trường, Trấn Thành bộc bạch: “Ban đầu, chương trình có mời tôi tham gia xuyên suốt mùa này nhưng do lịch trình đụng với phim mới mà tôi vừa làm nhà sản xuất, đạo diễn với diễn viên nên không thể sắp xếp thời gian để tham gia. Tuy nhiên, vì yêu quý chương trình nên có hứa là sẽ sắp xếp quay lại vào một đêm thi”.

Bên cạnh đó, nam giám khảo cũng “bật mí” những fan nhí của mình đa số đều là từ việc anh tham gia chương trình các mùa trước mà có được. Do vậy, ngoài việc dành tình cảm cho chương trình thì Trấn Thành còn hài hước cho biết việc quay trở lại này mang tính “đầu tư cho thế hệ sau này vì khi các cháu lớn lên sẽ là fan của mình sau này. Lúc mình già đi, ít nhất mình vẫn còn fan thế hệ trẻ”.

Trấn Thành bất ngờ quay lại “ghế nóng” Siêu Tài Năng Nhí cùng bà xã Hari Won ảnh 3

Tập 11 cũng là tập đầu tiên của vòng bán kết Siêu Tài Năng Nhí với 2 cái tên được hé lộ là “hậu duệ” của BB Lê Hữu Phước (chủ nhân Huy chương Bạc bộ môn Breaking tại SEA Games 30) - bé Phước An (tài năng nhảy Breaking) và cậu bé thần đồng Quang Minh sở hữu trí nhớ siêu việt.

Trấn Thành bất ngờ quay lại “ghế nóng” Siêu Tài Năng Nhí cùng bà xã Hari Won ảnh 4
Trấn Thành bất ngờ quay lại “ghế nóng” Siêu Tài Năng Nhí cùng bà xã Hari Won ảnh 5
Trấn Thành bất ngờ quay lại “ghế nóng” Siêu Tài Năng Nhí cùng bà xã Hari Won ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm