Trấn Thành chia sẻ bệnh tình, giải đáp lý do ít tham gia nhiều show truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trấn Thành vừa xác nhận sẽ xuất hiện trong tập Chung kết "Siêu Tài Năng Nhí" mùa 4. Nam nghệ sĩ cũng tiết lộ về tình trạng sức khỏe trong thời gian gần đây.

Sự quay trở lại của giám khảo khách mời Trấn Thành khiến khán giả Siêu tài năng nhí thích thú. Trong đoạn teaser vừa hé lộ, khi ngồi cạnh bà xã Hari Won, nam nghệ sĩ vô cùng háo hức cũng như chăm chú theo dõi rất kỹ các phần thi của những thí sinh.

Trấn Thành chia sẻ bệnh tình, giải đáp lý do ít tham gia nhiều show truyền hình ảnh 1

Ở hậu trường, khi được hỏi vui về việc xuyên suốt mùa thứ 4 khi anh không xuất hiện, Hari Won đã bị đàn anh Đại Nghĩa "đối đáp" không thương tiếc thì Trấn Thành bất ngờ cho biết: “Anh Đại Nghĩa nên làm điều đó để kìm hãm bà xã tôi lại một chút vì bả làm điều đó ở nhà với tôi khá nhiều. Thật sự là rất cần có người đưa bả về đúng với trật tự”.

Trấn Thành chia sẻ bệnh tình, giải đáp lý do ít tham gia nhiều show truyền hình ảnh 2

Ngoài ra, Trấn Thành cũng thẳng thắn giải đáp thắc mắc lý do về việc ít xuất hiện trong các chương trình truyền hình trong thời gian vừa qua. Trấn Thành cho biết: “Tôi đang ở độ tuổi chọn lọc chương trình để tham gia bởi không phải chương trình nào mình cũng có đủ thời gian để theo được. Chưa kể chủ trương năm nay của tôi là làm phim nhiều nên tôi vừa làm đạo diễn, sản xuất cho phim chính của mình là phim 'Mai' hay những phim mình đầu tư như phim 'Đất rừng phương Nam' chẳng hạn".

Trấn Thành chia sẻ bệnh tình, giải đáp lý do ít tham gia nhiều show truyền hình ảnh 3

Ông xã Hari Won cho biết anh muốn nghỉ ngơi khi sức khỏe đang lên tiếng. Nam nghệ sĩ tiết lộ rằng bản thân hiện đang bị giãn tĩnh mạch ở chân. Đây cũng là kết quả của nhiều năm phải đứng khi dẫn chương trình trong thời gian dài.

Trấn Thành chia sẻ bệnh tình, giải đáp lý do ít tham gia nhiều show truyền hình ảnh 4

Đêm Chung kết chương trình là sự tề tựu của Top 10 tài năng nhí xuất sắc nhất bao gồm: Lê Hải Bình (11 tuổi, Võ cổ truyền), Vũ Trần Minh Khôi (11 tuổi, Bắn cung), Phan Nguyễn Đăng Khôi (12 tuổi, Tính toán nhanh), Trịnh Anh kiệt (12 tuổi, Sáo trúc), Nguyễn Trường Giang (9 tuổi, Nhảy dây nghệ thuật), Lê Đình Quang Minh (8 tuổi, Trí nhớ), Lê Phước An (8 tuổi, Hip-Hop), Bùi Quỳnh Anh (8 tuổi, Uốn dẻo), Hoàng Tuấn Minh (12 tuổi, Dẫn chương trình) và bộ đôi Minh Thư - Lâm Nhi (7 tuổi, Múa).

Trấn Thành chia sẻ bệnh tình, giải đáp lý do ít tham gia nhiều show truyền hình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm