Trấn Thành xuất hiện cùng Hari Won hậu ồn ào, khẳng định tình cảm đáng ngưỡng mộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian khiến cộng đồng mạng đồn đoán về việc không xuất hiện cạnh vợ, thì vừa qua Trấn Thành đã có đoạn clip đầy vui nhộn cùng Hari Won như một động thái khẳng định tình cảm của cả hai.

Mới đây, Hari Won đã chủ động rủ ông xã Trấn Thành "đu trend" đầy hài hước trên TikTok. Đây cũng là lần đầu tiên nam MC công khai xuất hiện cùng vợ sau hàng loạt những ồn ào, đặc biệt trước tin đồn cả hai đã "đường ai nấy đi".

Trấn Thành lần đầu lộ diện đầy tình cảm cùng vợ sau loạt ồn ào không đáng có.

Động thái trên của cặp vợ chồng như "ngầm" khẳng định mối quan hệ tốt đẹp và tình cảm dành cho nhau. Trong video được chia sẻ, không khó để nhận thấy tâm trạng của Trấn Thành và Hari Won đang rất vui vẻ, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn tinh ý phát hiện trang phục Trấn Thành đang khoác trên người đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình gần đây. Điều này khiến không ít người suy đoán, Hari Won đã đích thân đến nơi ghi hình để ủng hộ và động viên cho chồng.

Trấn Thành xuất hiện cùng Hari Won hậu ồn ào, khẳng định tình cảm đáng ngưỡng mộ ảnh 1

Những chi tiết nhỏ như "ngầm" khẳng định quan hệ tình cảm tốt đẹp của cặp đôi.

Bài đăng của giọng hát Hương Đêm Bay Xa đã nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng, đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cả hai dành cho nhau, nhất là cách Hari Won luôn bên cạnh chồng trong những giai đoạn khó khăn.

Trước đó, khi những lùm xùm đời tư của Trấn Thành lan truyền trên các phương tiện truyền thông, anh hầu như im lặng và không giải thích mọi vấn đề. Trong khi Hari Won lại lựa chọn đồng hành cùng Trấn Thành, không ngại lên tiếng bảo vệ anh trước loạt thị phi.

Trấn Thành xuất hiện cùng Hari Won hậu ồn ào, khẳng định tình cảm đáng ngưỡng mộ ảnh 2

Hari Won chia sẻ hình ảnh tình cảm giữa lúc cả hai vướng phải tin đồn ly hôn.

Trấn Thành xuất hiện cùng Hari Won hậu ồn ào, khẳng định tình cảm đáng ngưỡng mộ ảnh 3

Thay vì im lặng, cô nàng thường lựa chọn đồng hành và lên tiếng bảo vệ chồng.

Trấn Thành xuất hiện cùng Hari Won hậu ồn ào, khẳng định tình cảm đáng ngưỡng mộ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm