Trấn Thành cứ vướng lùm xùm là có ngay biệt danh mới, ngoài "Thành Cry" còn gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau biệt danh "Thành Cry" vì đam mê rơi nước mắt trên các show truyền hình, thời gian gần đây, Trấn Thành lại có thêm nickname mới khá kỳ cục nhưng cũng rất bắt trend.

Sau khi gây ồn ào với câu chuyện bao rạp chiếu phim, Trấn Thành cùng từ khóa "riêng tư" bỗng trở thành xu hướng trên các nền tảng mạng xã hội. Một số netizen thậm chí sử dụng từ "riêng tư" trong các tình huống thường ngày để "bắt trend" từ ồn ào của Trấn Thành.

Mới đây, Trấn Thành gây bất ngờ khi đăng hình ảnh chụp cùng con lạc đà đính kèm dòng caption "ẩn ý": "Chào con, con ở đây có riêng tư không?". Chưa dừng lại ở đó, phía dưới phần bình luận, nam MC còn nhấn mạnh anh thích riêng tư và từ nay mọi người có thể gọi mình là "Mr. Riêng Tư". "Tên này cũng ưng như cái tên Thành Cry á, chịu, nhận luôn, khỏi khịa" - Trấn Thành thẳng thắn.

Trấn Thành cứ vướng lùm xùm là có ngay biệt danh mới, ngoài "Thành Cry" còn gì nữa? ảnh 1

Trấn Thành tự gọi mình là "Mr. Riêng Tư".

Trước "Mr. Riêng Tư", Trấn Thành từng được cư dân mạng đặt biệt danh "Thành Cry". Theo đó, trong chương trình Rap Việt mùa 1, nam MC liên tục rơi nước mắt trên sóng truyền hình và nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đáp trả lại cộng đồng mạng, Trấn Thành cũng tự nhận "rap-name" mới với cái tên: Thành Cry.

Bên cạnh đó, trong một buổi chia sẻ về thị hiếu khán giả Việt với các sinh viên trẻ, Trấn Thành gây chú ý khi tự nhận mình là "nghệ sĩ bị chửi nhiều nhất Việt Nam".

Trấn Thành cứ vướng lùm xùm là có ngay biệt danh mới, ngoài "Thành Cry" còn gì nữa? ảnh 2

Thường xuyên xúc động khi dẫn dắt một chương trình về nhạc Rap, Trấn Thành có... rap-name mới là Thành Cry.

Trấn Thành cứ vướng lùm xùm là có ngay biệt danh mới, ngoài "Thành Cry" còn gì nữa? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm