Trấn Thành đăng gì trên trang cá nhân mà bị netizen "đào" lại chuyện bật khóc nức nở?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã nhiều ngày trôi qua, vụ việc Trấn Thành bật khóc nức nở trong sự kiện ra mắt phim của Đàm Vĩnh Hưng vẫn khiến cư dân mạng tranh cãi. Mới đây, chính nam MC lại có động thái khiến nhiều người không thể không nhắc lại chuyện cũ.

Mấy ngày qua, khoảnh khắc Trấn Thành khóc nức nở đến nói không nên lời ở buổi giới thiệu dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Rất nhiều ảnh chế, câu chế từ lời tâm sự của nam MC về “hào quang rực rỡ” đã lan truyền trên mạng nhưng Trấn Thành dường như không mấy bận tâm.

Trấn Thành đăng gì trên trang cá nhân mà bị netizen "đào" lại chuyện bật khóc nức nở? ảnh 1

Việc Trấn Thành khóc trong sự kiện vẫn khiến cư dân mạng tranh cãi.

Trên trang cá nhân, nam MC vui vẻ chia sẻ hình ảnh mới của mình mà không hề đề cập đến những gì khán giả đang tranh cãi. Anh còn đăng loạt ảnh chân dung và nhờ khán giả chọn một tấm ưng ý để làm ảnh thẻ. Nhưng bên cạnh những nhận xét chân tình từ người hâm mộ, không ít anti-fan đã xuất hiện và cà khịa Trấn Thành bằng việc nhắc lại chuyện anh vừa mới khóc nức nở. Nhiều tài khoản với giọng điệu chọc tức nam MC rằng chụp ảnh thẻ phải khóc mới được, hoặc nhắn Trấn Thành còn thiếu ảnh tỏa ra hào quang.

Trấn Thành đăng gì trên trang cá nhân mà bị netizen "đào" lại chuyện bật khóc nức nở? ảnh 2
Trấn Thành đăng gì trên trang cá nhân mà bị netizen "đào" lại chuyện bật khóc nức nở? ảnh 3

Nhờ khán giả chọn ảnh nhưng nam MC lại bị một số người vào cà khịa.

Cho dù bị nhiều anti-fan chế nhạo vì hay khóc trước đám đông nhưng Trấn Thành có phần tự hào về điều này, khẳng định đây là bản chất của anh. Trấn Thành tự nhận mình hay đồng cảm, thương cho người này xót cho người kia và anh xem đây là món quà giúp mình thăng hoa trong nghệ thuật, có thể kể chuyện qua những góc nhìn mà người khác ít thấy.

Trấn Thành đăng gì trên trang cá nhân mà bị netizen "đào" lại chuyện bật khóc nức nở? ảnh 4

Trấn Thành rất dễ xúc động nên không tiết chế được cảm xúc khi lên truyền hình.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng Trấn Thành nên biết tiết chế những giọt nước mắt cũng như cảm xúc của mình lại, đừng nên bật khóc trong mọi trường hợp như hiện nay. Bởi cái gì nhiều quá cũng không tốt, việc anh liên tục òa khóc khi dẫn chương trình hay tham dự sự kiện đã khiến khán giả có phần mệt mỏi.

Trấn Thành đăng gì trên trang cá nhân mà bị netizen "đào" lại chuyện bật khóc nức nở? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm