Trấn Thành hành xử lạ trước loạt drama: Từ phản ứng gay gắt đến "nhắm mắt cho qua"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liên tục vướng vào nhiều ồn ào liên quan từ công việc đến cuộc sống cá nhân, tuy nhiên cách đối mặt với thị phi của Trấn Thành thời gian gần đây khiến người hâm mộ nam MC cảm thấy khó hiểu.

Vốn là nam MC đình đám, thế nhưng gần đây Trấn Thành lại liên tục vướng phải ồn ào liên quan đến đời tư và công việc. Không chỉ vậy, anh cũng khiến cộng đồng mạng bàn luận trước động thái im lặng trước mọi tin đồn, dù trước đó Trấn Thành thường xuyên có những phát ngôn đanh thép đáp trả dư luận.

Giữa tháng 4, nam danh hài bị một người đăng bài tố đi bar nhưng không chia tiền. Trong khi các nhân vật được gọi tên vào bài phốt liên tục minh oan cho mình, Trấn Thành lại tuyệt nhiên giữ thái độ im lặng.

Trấn Thành hành xử lạ trước loạt drama: Từ phản ứng gay gắt đến "nhắm mắt cho qua" ảnh 1

Trấn Thành không có bất kỳ động thái nào liên quan đến bài phốt không trả tiền khi đi bar.

Vừa qua, Trấn Thành lại lần nữa khiến cộng đồng mạng đồn đoán khi một bài tố ẩn danh liên quan đến hợp đồng hôn nhân của anh hay việc Hari Won không mang nhẫn cưới. Tuy nhiên, anh cũng chỉ nhẹ nhàng phủ nhận tin đồn trên, thay vì có động thái phản ứng gay gắt như trước đó.

Trấn Thành hành xử lạ trước loạt drama: Từ phản ứng gay gắt đến "nhắm mắt cho qua" ảnh 2

Trong khi Hari Won có bài đăng khẳng định tình cảm thì Trấn Thành không có bất kỳ động thái nào liên quan đến tin đồn rạn nứt.

Đây không phải lần đầu tiên "chủ nhân" Nhà Bà Nữ vướng phải thị phi không đáng có. Đầu năm nay, nam MC khiến netizen dậy sóng với vụ muốn "riêng tư" ở rạp chiếu phim. Ngay sau đó, anh cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân và khẳng định đặt mua vé từ sớm, không chen hàng hay tự ý bao suất chiếu.

Trấn Thành hành xử lạ trước loạt drama: Từ phản ứng gay gắt đến "nhắm mắt cho qua" ảnh 3

Nam MC có bài đăng "cà khịa" sau ồn ào liên quan đến việc chen hàng, bao rạp phim.

Vào năm 2021, Trấn Thành liên tục khiến khán giả xôn xao với ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện. Ngay sau đó, Trấn Thành không ngần ngại tung 1.000 trang sao kê để chứng minh sự trong sạch. Thậm chí, "MC quốc dân" còn đến thẳng nhà anti-fan để đối chất.

Trấn Thành hành xử lạ trước loạt drama: Từ phản ứng gay gắt đến "nhắm mắt cho qua" ảnh 4

Cũng trong năm 2021, Trấn Thành bị cư dân mạng chỉ trích về việc đăng bài PR cho phim Hàn ngay lúc phim Lật Mặt của Lý Hải lên sóng. Không lâu sau, anh đã livestream khẳng định: "Nếu tôi muốn dìm hàng, đăng bài PR cho phim kia thì có được 1.000 người xem không. Ví dụ cho 1.000 người xem thì ảnh hưởng gì đến doanh thu của phim Lật Mặt? Ai mà xấu tính như vậy. Anh em trong nghề thương nhau không hết".

Trấn Thành hành xử lạ trước loạt drama: Từ phản ứng gay gắt đến "nhắm mắt cho qua" ảnh 5

Trấn Thành phản ứng gay gắt trước tranh cãi xoay quanh việc không ủng hộ phim của Lý Hải.

Trấn Thành hành xử lạ trước loạt drama: Từ phản ứng gay gắt đến "nhắm mắt cho qua" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm