Trấn Thành, Isaac, Đông Nhi cháy hết mình trong đêm diễn kỷ niệm của ca sĩ Hồng Ngọc

Trấn Thành, Isaac, Đông Nhi cháy hết mình trong đêm diễn kỷ niệm của ca sĩ Hồng Ngọc
HHT - Hơn 4000 khán giả đã cùng bùng nổ với ca sĩ "Mắt nai cha cha cha" Hồng Ngọc trong liveshow concert tại Mỹ.

Sau 10 năm định cư tại Mỹ, ca sĩ Hồng Ngọc đã có một sự nghiệp vững vàng và một mái ấm hạnh phúc cùng những đứa trẻ mà nhiều người ngưỡng mộ. Chương trình liveshow concert “20 năm tình đời” được chính “ông bầu” Thomas Nguyễn – người đã song hành trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của Ngọc hơn 10 năm qua - tổ chức. Tất cả những bài hát trong chương trình đều là những ca khúc đã rất quen thuộc với khán giả qua tiếng hát Hồng Ngọc trong nhiều năm qua như: Chuyện thường tình thế thôi, Biển cạn, Dấu chân địa đàng, Một lần lầm lỡ, Giấc mơ mùa đông, Vết thương cuối cùng, Mắt nai cha cha cha…

Trấn Thành, Isaac, Đông Nhi cháy hết mình trong đêm diễn kỷ niệm của ca sĩ Hồng Ngọc ảnh 1

MC – diễn viên Trấn Thành dù rất bận nhiều công việc ở Việt Nam nhưng vì tình cảm và sự trân quý dành cho Hồng Ngọc,  anh gác lại công việc chỉ để bay sang Mỹ tham dự hai đêm liveshow của Hồng Ngọc rồi lại bay trở về Việt Nam ngay. Xuất hiện trong live show của Hồng Ngọc, Trấn Thành gây bất ngờ khi song ca cùng Hồng Ngọc liên khúc Khúc thuỵ du Rong rêu. Anh chàng đồng thời “tiện thể mượn tạm” một hit nổi tiếng của “bà xã” Hari Won, Anh cứ đi đi, và ca khúc Anh muốn em sống sao tạo thành một liên khúc để khoe giọng hát của mình.

Trấn Thành, Isaac, Đông Nhi cháy hết mình trong đêm diễn kỷ niệm của ca sĩ Hồng Ngọc ảnh 2

“Nam thần” Issac với chùm ca khúc Trái tim bên lề, Bống bống bang bang, Nơi anh không thuộc về khoe vũ đạo và vẻ điển trai nhận những tràng pháo tay không dứt của khán giả Dallas.

Trấn Thành, Isaac, Đông Nhi cháy hết mình trong đêm diễn kỷ niệm của ca sĩ Hồng Ngọc ảnh 3

Đông Nhi – nữ ca sĩ duy nhất trong chương trình làm nổ tung sân khấu với những ca khúc khuấy đảo sân khấu âm nhạc thời gian vừa qua: Bad boy Xin anh đừng. Cô cũng có phần song ca vui nhộn với Hồng Ngọc ca khúc Trống cơm khiến nhiều khán giả thích thú.

Trấn Thành, Isaac, Đông Nhi cháy hết mình trong đêm diễn kỷ niệm của ca sĩ Hồng Ngọc ảnh 4

Mắt nai cha cha cha, một ca khúc gắn liền với tên tuổi Hồng Ngọc gần 20 năm qua khép lại chương trình trong không khí vui nhộn đầy cảm xúc. 20 năm một chặng đường dài trong âm nhạc, Hồng Ngọc đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả trong và ngoài nước. Cô ca sĩ có chất giọng trầm khàn đặc trưng luôn có một chỗ đứng rất riêng trong lòng khán giả, dù với những ca khúc trữ tình da diết hay những bài hát sôi động nổ tung sân khấu.

Trấn Thành, Isaac, Đông Nhi cháy hết mình trong đêm diễn kỷ niệm của ca sĩ Hồng Ngọc ảnh 5

 MINH MINH - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm