Trấn Thành tiết lộ lý do không đăng ảnh chung với Hari Won suốt nhiều tháng qua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ từ việc Trấn Thành và Hari Won không đăng ảnh chụp chung trong nhiều tháng trời mà dấy lên tin đồn cặp đôi trục trặc tình cảm. Vì sao trong thời gian khá dài, hai vợ chồng lại hạn chế tương tác?

Cách đây vài tháng, tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục đã xôn xao khắp mạng xã hội. Lý do vì Hari Won thường đăng những status buồn bã cô đơn, không tương tác với Trấn Thành như mọi khi và quan trọng nhất là cả hai không còn đăng ảnh chụp chung.

Trấn Thành tiết lộ lý do không đăng ảnh chung với Hari Won suốt nhiều tháng qua ảnh 1

Nhiều tháng liền Trấn Thành và Hari Won không đăng ảnh chụp chung

Mãi sau đó, khán giả mới biết rằng Hari Won có nhiều bài đăng mang tâm trạng chán nản vì cô mắc bệnh liệt cơ mặt bên trái, dù đã điều trị ở Việt Nam và Hàn Quốc nhưng đến bây giờ chưa khỏi hẳn, vẫn cần phải châm cứu thêm. Còn Trấn Thành mới đây cũng đã hé lộ nguyên nhân khiến hai vợ chồng anh ít đăng ảnh chụp đôi trên trang cá nhân.

Trấn Thành tiết lộ lý do không đăng ảnh chung với Hari Won suốt nhiều tháng qua ảnh 2

Lý do vì cả hai đều quá bận rộn với công việc riêng

Chia sẻ với báo Vietnamnet, Trấn Thành kể rằng suốt nhiều tháng, anh bận rộn quay rồi dựng phim Nhà Bà Nữ. Trong khi đó Hari Won lại có nhiều công việc ở Hàn Quốc nên ở bên đó nhiều hơn Việt Nam. Vì cả hai đều rất bận rộn nên không còn thời gian đi ăn, đi chơi cùng nhau và đương nhiên càng không thể chụp chung mà đăng lên mạng.

Trấn Thành tiết lộ lý do không đăng ảnh chung với Hari Won suốt nhiều tháng qua ảnh 3

Sau đó cả hai đã đăng hình chung nhiều hơn

Mãi đến khi Hari Won về lại Việt Nam cũng như Trấn Thành đã bớt bận rộn thì cả hai có nhiều dịp đi ăn cùng bạn bè, cùng nhau xuất hiện ở các sự kiện và dần dập tắt tin đồn ly hôn. Trong các cuộc trò chuyện với truyền thông, Trấn Thành cho rằng thời gian sẽ nói lên sự thật. Nếu những tin đồn đó là đúng thì nam nghệ sĩ không thể dập tan được, nhưng các sự việc vừa qua đã chứng minh suy đoán của một bộ phận khán giả là sai.

Trấn Thành tiết lộ lý do không đăng ảnh chung với Hari Won suốt nhiều tháng qua ảnh 4

Vợ chồng Trấn Thành vẫn bận rộn công việc nên chưa định sinh con

Có nhiều cư dân mạng cũng thắc mắc về việc hai vợ chồng Trấn Thành kết hôn khá lâu nhưng vẫn chưa sinh con, trong khi nhiều cặp đôi nghệ sĩ đám cưới cùng thời điểm đã tay bế tay bồng. Tuy đã nhiều lần đề cập đến chuyện này nhưng mới đây, đạo diễn của Nhà Bà Nữ nhấn mạnh lần nữa rằng cả anh và Hari Won đều có nhiều dự định, hoài bão nên chưa có em bé mà thôi.

Trấn Thành tiết lộ lý do không đăng ảnh chung với Hari Won suốt nhiều tháng qua ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm