Trấn Thành tình cảm song ca với Hari Won trong buổi họp fan

Trấn Thành tình cảm song ca với Hari Won trong buổi họp fan
HHT - Trấn Thành đã có những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi họp fan lần đầu tiên, diễn ra vào tối 22/10 tại sân khấu 126.

Lần đầu tiên sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Trấn Thành đã tổ chức họp fan với quy mô lớn. Hơn 2000 khán giả đã lấp đầy không gian của sân khấu 126, điều mà trước giờ chưa có nghệ sĩ hài nào đạt được. 

Chương trình diễn ra liên tục, với sự dẫn dắt duyên dáng của Trấn Thành và người quản lý của anh. Đúng như tiết lộ từ trước, Trấn Thành đã thực hiện toàn bộ yêu cầu của fan trên sân khấu như: vừa hát vừa nhảy, thể hiện tài beatbox, song ca cùng Hari Won, ký tặng đĩa DVD Liveshow Bình Tĩnh Sống… Theo như dự kiến, DVD Liveshow Bình Tĩnh Sống sẽ được chính thức phát hành vào 9h sáng ngày 25/10. Các khán giả tham dự buổi họp fan là những người đầu tiên cầm trên tay đĩa DVD này kèm theo chữ ký của Trấn Thành.

Trấn Thành tình cảm song ca với Hari Won trong buổi họp fan ảnh 1

Trấn Thành nhận được khá nhiều câu hỏi hóc búa đến từ các fan hâm mộ. Trong đó, có câu hỏi về đám cưới của anh và bạn gái Hari Won. Trấn Thành cho biết, cả hai đều cần thêm thời gian và sẽ tính đến chuyện này trong tương lai. Nói về Hari Won, Trấn Thành chia sẻ: “Có lẽ Thành và Hari gặp nhau không đúng thời điểm. Chính vì vậy mà mọi người đã nhìn Hari bằng một cái nhìn thiếu thiện cảm. Thành đủ lớn để biết mình đang trao tình cảm cho ai. Suốt 9 tháng quen nhau, Thành chưa bao giờ thấy Hari nói một câu tiếng Việt nào chuẩn. Không ai có thể sống giả tạo với người mình yêu thương suốt quãng thời gian dài như vậy được. Đừng nghĩ Hari giả tạo, đây là cô bé thú vị và đàng hoàng nhất mà Thành từng gặp.

Khi yêu Thành, Hari chịu nhiều thiệt thòi, cả về danh dự lẫn sự yêu thích của khán giả. Nhưng quan trọng nhất là cả hai chúng tôi thật sự hạnh phúc. Thế giới này mấy tỷ người, còn sống được bao lâu chỉ cần sống trọn vẹn và hạnh phúc với người mình yêu là được.”

Cuối cùng, anh nắm chặt tay bạn gái trên sân khấu và nói: “Hari, cám ơn em và xin lỗi vì đã yêu em”. Lúc này, Hari ôm lấy bạn trai còn Trấn Thành mắt đỏ hoe vì xúc động.

Trấn Thành tình cảm song ca với Hari Won trong buổi họp fan ảnh 2

Khi bất ngờ nhận được món quà là ổ bánh kem “khủng” FC tặng anh trên sân khấu, Trấn Thành xúc động và một lần nữa rưng rưng nước mắt. Anh bày tỏ sự biết ơn tình cảm mà khán giả dành cho mình. Những khán giả ở nhiều tỉnh thành khác nhau như Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh, Huế, Thái Nguyên, Bình Định, Hà Nội… đã đi quãng đường dài, dành thời gian để đến tham dự cùng anh.

Trấn Thành tình cảm song ca với Hari Won trong buổi họp fan ảnh 3
Trấn Thành tình cảm song ca với Hari Won trong buổi họp fan ảnh 4

Một phần đặc biệt nữa của buổi họp fan chính là anh đã kêu gọi tấm lòng thiện nguyện, hướng về đồng bào miền Trung, lan tỏa thông điệp chia sẻ và giúp đỡ thiết thực đến đồng bào miền Trung đang gặp bão lũ. Sáng nay, 23/10, Trấn Thành đã trực tiếp lên đường cứu trợ, chuyển tấm lòng tương thân đến đồng bào vùng lũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm