Trấn Thành - Trường Giang có thực sự "bằng mặt không bằng lòng" như lời đồn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng vướng tin đồn "bằng mặt không bằng lòng", thế nhưng động thái mới nhất từ Trấn Thành và Trường Giang đã nhanh chóng khẳng định mối quan hệ hiện tại của cả hai. 

Mới đây, Trấn Thành đăng lên trang cá nhân những khoảnh khắc cùng người thân và đồng nghiệp trong buổi khai trương nhà hàng. Trong số đó, khán giả đặc biệt chú ý đến bức ảnh Trường Giang - Trấn Thành chụp chung. Nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng bày tỏ sự yêu mến dành cho hai nghệ sĩ dưới phần bình luận: "Mình thích nhất tấm hình này", "Mong hai anh sớm ra mắt phim chung", "Nhìn hình lại liên tưởng đến những chương trình có hai anh ngày xưa".

Trấn Thành - Trường Giang có thực sự "bằng mặt không bằng lòng" như lời đồn? ảnh 1

Trước đó, Trấn Thành cũng đăng hình ảnh cùng bà xã Hari Won đến dự lễ khai trương nhà hàng mới của Trường Giang. Nam diễn viên Bố Già còn tranh thủ review và quảng cáo nhà hàng của đồng nghiệp khiến nhiều người thích thú.

Trấn Thành - Trường Giang có thực sự "bằng mặt không bằng lòng" như lời đồn? ảnh 2

Mối quan hệ thân thiết của Trấn Thành - Trường Giang bắt đầu từ khi cả hai mới bước chân vào nghiệp diễn. Thời điểm đó, Trấn Thành - Trường Giang được xem như "cặp bài trùng" của sân khấu hài kịch khi luôn mang đến những màn "quăng miếng" duyên dáng, hài hước. Cả hai cũng không ngại "cà khịa" nhau trước khán giả hay dành những lời tốt đẹp nói về đối phương.

Trấn Thành - Trường Giang có thực sự "bằng mặt không bằng lòng" như lời đồn? ảnh 3

Theo thời gian, Trấn Thành - Trường Giang từng bước xây dựng sự nghiệp riêng. Tuy vậy, hành trình của cả hai được nhận xét là có nhiều điểm tương đồng: Đều lấn sân từ sân khấu kịch sang phim điện ảnh, tham gia gameshow thực tế, làm MC, nhà sản xuất phim, kinh doanh ẩm thực... Chính vì thế, từ những người bạn đồng diễn "hợp cạ", Trấn Thành - Trường Giang dần bị đặt lên bàn cân so sánh.

Trấn Thành - Trường Giang có thực sự "bằng mặt không bằng lòng" như lời đồn? ảnh 4

Cùng với việc hiếm khi xuất hiện chung hay tương tác trên mạng xã hội, mối quan hệ giữa Trấn Thành và Trường Giang liên tục vấp phải nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng" hay "cạnh tranh ngầm". Thế nhưng với những động thái mới nhất, khán giả đã có thể yên tâm phần nào về tình bạn bền chặt của cả hai.

Trấn Thành - Trường Giang có thực sự "bằng mặt không bằng lòng" như lời đồn? ảnh 5
Trấn Thành - Trường Giang có thực sự "bằng mặt không bằng lòng" như lời đồn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm