Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí"

Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí"
HHT - MC Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang sẽ là bộ đôi “song kiếm hợp bích” bên cạnh các cặp HLV Cẩm Ly - Đại Nghĩa và Thu Trang - Dương Triệu Vũ.

Với format thuần Việt, gameshow Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Sau thành công của phiên bản người lớn, Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí tiếp tục khởi động với những ngày tuyển sinh thu hút đông đảo thí sinh tham dự trên khắp cả nước. Thông tin về 3 cặp huấn luyện viên cũng khiến công chúng vô cùng chú ý. Trước đó, ba cặp huấn luyện viên được dự kiến là Trấn Thành - Võ Hạ Trâm, Cẩm Ly - Đại Nghĩa Thu Trang - Dương Triệu Vũ

Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 1
Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 2
Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 3

Tuy nhiên, vì lý do đột xuất không thể sắp xếp lịch trình, Trấn Thành - Võ Hạ Trâm đành phải lỡ hẹn với Tuyệt đỉnh song ca nhí lần này. Và cặp đôi huấn luyện viên Thanh Bạch - Đoan Trang sẽ là người thay thế, đảm nhiệm vị trí "ghế nóng" của chương trình.

Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 4

Nghệ sĩ Thanh Bạch từ lâu đã được biết đến với khả năng hoạt ngôn, dẫn dắt chương trình duyên dáng trên sân khấu. Trong khi đó, ca sĩ Đoan Trang lại sở hữu chất giọng ấn tượng cùng kinh nghiệm ca hát nhiều năm. Tham gia Tuyệt đỉnh song ca nhí, cả hai vị huấn luyện viên này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cảm xúc bất ngờ cho chương trình.

Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 5
Trấn Thành và Võ Hạ Trâm bất ngờ rút lui khỏi dàn giám khảo "Tuyệt đỉnh song ca nhí" ảnh 6

Tuyệt đỉnh song ca nhí đã hoàn tất khâu tuyển sinh và sẽ ghi hình những tập đầu tiên trong thời gian tới. Chương trình được “cầm trịch” bởi MC Nguyên Khang và bé Bảo Ngọc, lên sóng THVL1 vào lúc 21h, bắt đầu từ ngày 23/5/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.