Trấn Thành vẫn đắt show sau hàng loạt thị phi, phản ứng của khán giả ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hàng loạt những thị phi liên quan đến công việc và cuộc sống riêng tư, Trấn Thành vẫn tiếp tục trở thành gương mặt được săn đón tại nhiều gameshow đình đám khiến không ít khán giả cảm thấy khó hiểu.

Thời gian qua, Trấn Thành luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bởi những loạt phát ngôn gây tranh cãi. Không chỉ vậy, "liên hoàn" thị phi từ công việc đến cuộc sống cá nhân, đặc biệt là tin đồn ly hôn với Hari Won khiến nam MC nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Trấn Thành vẫn đắt show sau hàng loạt thị phi, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 1

MC Trấn Thành tiếp tục giữ vị trí "cầu nối" tại Người Ấy Là Ai.

Tuy nhiên, sau cơn "sóng drama", Trấn Thành tiếp tục được nhiều chương trình đình đám "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí MC dẫn dắt. Trong tập đầu tiên của Người Ấy Là Ai mùa 5, những chia sẻ của nam MC nhận được sự đồng cảm lớn từ người hâm mộ. Nhiều khán giả dành sự quan tâm đến những khoảng khắc cố kiềm nén cảm xúc của nam MC. Bên cạnh một số lời chỉ trích không hay, cũng có nhiều ý kiến tích cực về việc Trấn Thành cần tiết chế lại bản thân.

Trấn Thành vẫn đắt show sau hàng loạt thị phi, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 2

Khoảnh khắc Trấn Thành xúc động trong gameshow khiến khán giả tranh cãi.

Không lâu trước đó, khi thay mặt chồng nhận giải thưởng tại Liên hoan phim, bà xã của nam MC cũng từng tiết lộ anh hiện đang ghi hình cho chương trình Rap Việt mùa 3. "Hôm nay chồng tôi đang quay Rap Việt nên không có mặt ở đây. Chồng tôi bảo: 'Vợ chồng là một, anh không đi được thì em đi giùm anh được không để lo cho đoàn, chi tiền cho đoàn phim'. Tưởng chỉ có vậy nhưng ra đây tôi lại nhận giải thay nên thấy rất vinh dự", Hari Won chia sẻ.

Trấn Thành vẫn đắt show sau hàng loạt thị phi, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 3

Theo chia sẻ từ Hari Won, Trấn Thành vẫn tiếp tục giữ vị trí MC tại Rap Việt năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, từ huấn luyện viên đến DJ đình đám ở mùa Rap Việt trước đều đã thay đổi, riêng chỉ có Trấn Thành vẫn được tiếp tục đồng hành. Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi xoay quanh, song nhiều khán giả cũng cho biết nam MC là điểm nổi bật của chương trình.

Trấn Thành vẫn đắt show sau hàng loạt thị phi, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 4

Trấn Thành nhận về không ít sự chỉ trích bởi loạt khoảnh khắc không kiềm chế được cảm xúc.

Trấn Thành vẫn đắt show sau hàng loạt thị phi, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 5

Danh xưng "Thành Cry" cũng bắt nguồn từ những lần thể hiện cảm xúc của nam MC.

Dù còn một số những ồn ào cũng như đánh giá về đời tư của Trấn Thành nhưng không thể phủ nhận anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với vai trò là người dẫn chương trình. Sau hàng loạt những thị phi, nhiều khán giả vẫn dành cho anh sự ủng hộ bởi khả năng hoạt ngôn và đa tài trong nhiều lĩnh vực.

Trấn Thành vẫn đắt show sau hàng loạt thị phi, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 6

Dù vẫn còn vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi nhưng một số khán giả cũng bày tỏ mong muốn nam MC sẽ tiết chế lại bản thân.

Trấn Thành vẫn đắt show sau hàng loạt thị phi, phản ứng của khán giả ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm