Trấn Thành vào vai "trưởng ban hòa giải", Orange và Châu Đăng Khoa tha thứ cho nhau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ dành nhiều lời khen cho tiết mục kết hợp giữa Orange và Sofia, Châu Đăng Khoa còn thẳng thắn chia sẻ với Orange: “Anh tha thứ cho em và hy vọng em cũng vậy”.

Tại Sóng 24, hai giọng ca R&B đầy nội lực OrangeSofia lần đầu bắt tay kết hợp trong cùng một tiết mục mashup gồm 4 bài hit do chính cặp đôi từng "ở hai đầu chiến tuyến" Châu Đăng Khoa - Orange chắp bút.

Trấn Thành vào vai "trưởng ban hòa giải", Orange và Châu Đăng Khoa tha thứ cho nhau ảnh 1

Cả hai đã có màn "bắt tay" lần đầu tại chương trình gây ấn tượng mạnh mẽ.

Sau tiết mục kết hợp của Orange và Sofia, chương trình Sóng 24 đã để cho Châu Đăng Khoa và Orange, Sofia có cơ hội được ngồi lại và chia sẻ về những lùm xùm, kiện cáo trong quá khứ.

Nói về cuộc gặp “định mệnh” với Orange ngay đêm Giao thừa tại sân khấu chương trình Sóng 24, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho biết, bản thân đã đắn đo rất nhiều tại thời điểm nhận được lời mời tham gia. "Nhưng mà anh Trấn Thành đã dành cho tôi vài tiếng đồng hồ để đã thông tư tưởng của Khoa. Anh Thành có nói với Khoa một câu rất hay là nút thắt ở đâu thì mình gỡ ra ở đó.", anh tâm sự.

Trấn Thành vào vai "trưởng ban hòa giải", Orange và Châu Đăng Khoa tha thứ cho nhau ảnh 2

Cả Orange và Châu Đăng Khoa đã lần đầu ngồi lại sau nhiều lùm xùm.

Tạm gác lại quá khứ, Châu Đăng Khoa chia sẻ anh thấy tự hào khi nhìn Orange kết hợp với “gà cưng” hiện tại của mình là Sofia trên sân khấu. Với nam nhạc sĩ, đó là màn kết hợp ấn tượng. Anh cũng nhắn nhủ với Á quân Ca Sĩ Mặt Nạ năm 2023 sau những chuyện đã qua: “Thật lòng muốn nói với em một điều, anh tha thứ cho em và hy vọng em cũng vậy”.

Với sự kết hợp bùng nổ giữa Orange và Sofia cũng như cuộc hội ngộ giữa Châu Đăng Khoa và Orange tại Sóng 24, khán giả liệu có thể trông đợi vào một màn hợp tác bùng nổ trong tương lai? Dù vậy, nhiều khán giả cũng nhận ra Ong Bây Bi có vẻ bị "giảm phong độ" trong lần đầu đọ giọng với Sofia khi nhiều lần, Orange dường như bị mất tập trung, ánh mắt thiếu hẳn tự tin như khi hát solo, cột hơi cũng chưa vững ảnh hưởng đến các nốt cao, trở nên mờ nhạt hơn so với chất giọng chắc khỏe của Sofia.

Sofia là ngôi sao mới thuộc quản lý của Châu Đăng Khoa. Trước đó, Orange cũng đã từng hoạt động dưới sự quản lý của tác giả bản hit Chân ái. Tuy nhiên, sau nhiều lùm xùm, Orange đã quyết định "dứt áo ra đi", phía Châu Đăng Khoa cũng không có thêm phát ngôn gì kể từ năm 2020.

Trấn Thành vào vai "trưởng ban hòa giải", Orange và Châu Đăng Khoa tha thứ cho nhau ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm