Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật khó tin nhưng set đồ ra sân bay của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu lại khiến mọi người liên tưởng đến ngày Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Anh khởi hành ra nước ngoài thi cuộc thi nhan sắc.
Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh ảnh 1

Sau thời gian dài chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Ngọc Châu đã chính thức lên đường sang Mỹ để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế này. Khi xuất hiện ở sân bay, Ngọc Châu nổi bật trong bộ áo dài đỏ rực rỡ có những chi tiết trang trí rất ấn tượng.

Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh ảnh 2

Trang phục của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn rất hài hòa với 6 chiếc vali đỏ mà cô mang theo. Nhiều fan nói vui rằng Ngọc Châu ắt hẳn là thí sinh có hành lý nổi bật nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Chưa kể trang phục đỏ toàn tập của Ngọc Châu cũng gợi liên tưởng đến hai nàng hậu khác.

Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh ảnh 3

Khi Đỗ Thị Hà ra sân bay Nội Bài để sang Puerto Rico tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021, cô đã mặc bộ váy áo đỏ lịch sự, trang nhã mà vẫn đảm bảo nổi bật giữa đám đông. Hành lý của Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng là "binh đoàn" vali đỏ rực có in tên nàng hậu rất rõ ràng.

Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh ảnh 4

Nhiều người nói vui rằng màu đỏ đã mang lại may mắn cho Đỗ Thị Hà, khi cô lọt vào Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021. Chưa kể cô còn là thí sinh châu Á duy nhất có mặt trong 13 nàng hậu xuất sắc của phần thi phụ Top Model.

Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh ảnh 5

Mới đây, Á hậu Phương Anh lên đường đi thi Hoa hậu Quốc tế 2022 cũng đã “xin vía" may mắn bằng set đồ màu đỏ toàn tập. Từ váy áo đến vali của Phương Anh đều phủ kín màu đỏ đầy ấn tượng, thậm chí bộ váy xòe mềm mại mà cô mặc cũng có nét giống với trang phục Đỗ Thị Hà đã chọn.

Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh ảnh 6
Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh ảnh 7

Màu đỏ được xem là màu sắc mang lại may mắn trong quan niệm của người Á Đông. Vì thế, hành trang màu đỏ chắc chắn sẽ khiến các nàng hậu thấy tự tin, vui vẻ hơn khi mang chuông đi đánh xứ người. Mà khi tâm lý đã thoải mái thì Đỗ Thị Hà, Phương Anh hay Ngọc Châu sẽ càng gây được ấn tượng mạnh trong suốt cuộc thi.

Trang phục ra sân bay đi thi quốc tế của Ngọc Châu trùng hợp với Đỗ Thị Hà và Phương Anh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm