Tranh cãi quanh việc Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man"

Tranh cãi quanh việc Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man"
HHT - Trước thông tin gây sốc này, fan của "Running Man"(chương trình giải trí được yêu thích nhất Hàn Quốc) đã có nhiều phản ứng trái chiều.

Rất nhiều fan đã để lại bình luận phẫn nộ trên mạng xã hội. Bạn Hạ Lam viết trên fanpage Running Man Vfans: "Bị ép? Buộc phải rời đi? Sau tất cả những đóng góp cho chương trình? Có hay không sự công bằng? Là một chương trình tầm cỡ thế giới như vậy nên thích là được sao? Không cần quan tâm đến các thành viên và các Runner (fan của chương trình) hay sao? Thật sự cần một lời giải thích. Hoặc là tẩy chay nhà đài luôn đi". Tuấn Dương Đoàn cũng đồng ý kiến: "Nếu điều này là thật thì Running Man không còn gì để xem nữa rồi. Thất vọng!".

Tranh cãi quanh việc Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man" ảnh 1

Bạn Tuyết Trinh bày tỏ: "Nếu SBS thật sự làm vậy thì sớm muộn gì Running Man cũng bị tẩy chay tại Hàn Quốc, fan quốc tế cũng sẽ không quan tâm nữa, hiệu suất người xem đã thấp cộng thêm vụ lùm xùm này nữa thì viễn cảnh Running Man tan rã sẽ không xa".

Tranh cãi quanh việc Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man" ảnh 2

Nhiều ý kiến băn khoăn không hiểu việc SBS "đuổi" hai thành viên thì có lợi gì cho chương trình. Trầm Mặc bình luận: "Sao SBS không thay hết luôn cả dàn cast đi, xong đổi tên chương trình thành Running Man season 2, mấy người muốn đổi mới thì mới luôn hết đi, cái kiểu nửa này nửa kia khiến cả các thành viên lẫn fan đều ức chế?". Bạn Bảo Trâm đưa ra lý giải: "Nghe đâu là sau khi "Gae mực" (Gary) rời Running Man thì nhiều người bảo là vai trò của "mợ" (Ji Hyo) bị lu mờ nên SBS ép rời đi, quá đáng quá!!!". Christina Lê bổ sung: "Mình nghĩ có chuyện gì uẩn khúc ở đây. Hay là có "đại gia" bỏ tiền cho nghệ sĩ mới lên nên buộc mấy anh chị rời đi?".

Tranh cãi quanh việc Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man" ảnh 3

Bạn Nguyễn Minh Ngọc nhắc lại sự kiện Gary xóa tài khoản Instagram sáng nay với nghi hoặc: "Chắc là biết trước có biến". Mi Mi Nguyen còn đưa ra thuyết âm mưu: "Có khi nào tất cả thành viên đều bị ép rời đi không? Chỉ mỗi chú Jae Suk với chú Suk Jin là trụ cột và nghệ sĩ tiếng tăm lâu năm nên SBS ko dám đụng tới? Gary rời đi có khi cũng bị ép???".

Tranh cãi quanh việc Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị đuổi khỏi "Running Man" ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực chương trình Running Man. Ngọc Phượng bình luận: "Đâu liên quan đến Running Man đâu mấy bạn! Chỉ có SBS thôi mà. Đừng có vơ đũa cả nắm thế. Fan mà như thế thì không hay ho đâu. Chẳng lẽ Running Man tự đuổi? Toàn là "sếp" trên quyết định và đó là nhà đài SBS. Chương trình làm cho bạn cười gần suốt 7 năm mà có những hành động tẩy chay liệu có đáng không? Dù có ra sao họ vẫn là thành viên Running Man dù cho có bị đuổi. Thay vì bây giờ đợi tin chính xác đi còn hơn cứ ùa nhau mà tẩy chay Running Man." Nguyễn Nghi đồng tình: "Dàn PD cũng gắn bó với thành viên lắm. Tập sau hôm Gary rời đi là thấy liền cho toàn nhiệm vụ liên quan tới anh cốt yếu là muốn níu kéo mà". 

Hiện tại có thông tin Running Man vẫn đang tiếp tục liên hệ mời thêm các nghệ sĩ mới tham gia. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.