Tranh cãi suốt 2 tháng ròng, cuối cùng cả Goo Hara và bạn trai đều bị truy tố

Tranh cãi suốt 2 tháng ròng, cuối cùng cả Goo Hara và bạn trai đều bị truy tố
HHT - Ngày 7/11, vụ xô xát giữa Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum đã có diễn biến mới.

Cảnh sát đã quyết định truy tố trách nhiệm hình sự đối với Choi Jong Bum với các tội danh bao gồm tấn công thân thể, đe dọa và ép buộc, phá hoại tài sản, vi phạm luật quấy rối tình dục. Kết quả điều tra cho thấy Choi đã bí mật chụp ảnh mà không có sự cho phép của Goo Hara, phá hỏng cánh cửa nhà bạn gái cũ trong vụ xô xát xảy ra sáng sớm ngày 13/9.

Tranh cãi suốt 2 tháng ròng, cuối cùng cả Goo Hara và bạn trai đều bị truy tố ảnh 1

Goo Hara cũng bị truy tố tội tấn công thân thể và gây ra thương tích cho cơ thể Choi Jong Bum. Hồ sơ của cả hai sẽ được chuyển tiếp sang phía công tố viên để xét xử trong tuần này.

Phần đông công chúng cảm thấy quyết định trên là hợp tình hợp lý, đặc biệt là việc Choi Jong Bum phải chịu trách nhiệm cho hành vi uy hiếp bạn gái bằng clip nhạy cảm.

Trước đó, vào ngày 27/9, Goo Hara đã kiện bạn trai với các tội uy hiếp, tống tiền cùng với việc vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục. Nhưng luật sư của bạn trai Goo Hara lại nói Choi Jong Bum chỉ muốn "lưu lại kỉ niệm đẹp", khiến cư dân mạng vô cùng tức giận.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.