Tranh cãi suốt 2 tháng ròng, cuối cùng cả Goo Hara và bạn trai đều bị truy tố

Tranh cãi suốt 2 tháng ròng, cuối cùng cả Goo Hara và bạn trai đều bị truy tố
HHT - Ngày 7/11, vụ xô xát giữa Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum đã có diễn biến mới.

Cảnh sát đã quyết định truy tố trách nhiệm hình sự đối với Choi Jong Bum với các tội danh bao gồm tấn công thân thể, đe dọa và ép buộc, phá hoại tài sản, vi phạm luật quấy rối tình dục. Kết quả điều tra cho thấy Choi đã bí mật chụp ảnh mà không có sự cho phép của Goo Hara, phá hỏng cánh cửa nhà bạn gái cũ trong vụ xô xát xảy ra sáng sớm ngày 13/9.

Tranh cãi suốt 2 tháng ròng, cuối cùng cả Goo Hara và bạn trai đều bị truy tố ảnh 1

Goo Hara cũng bị truy tố tội tấn công thân thể và gây ra thương tích cho cơ thể Choi Jong Bum. Hồ sơ của cả hai sẽ được chuyển tiếp sang phía công tố viên để xét xử trong tuần này.

Phần đông công chúng cảm thấy quyết định trên là hợp tình hợp lý, đặc biệt là việc Choi Jong Bum phải chịu trách nhiệm cho hành vi uy hiếp bạn gái bằng clip nhạy cảm.

Trước đó, vào ngày 27/9, Goo Hara đã kiện bạn trai với các tội uy hiếp, tống tiền cùng với việc vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục. Nhưng luật sư của bạn trai Goo Hara lại nói Choi Jong Bum chỉ muốn "lưu lại kỉ niệm đẹp", khiến cư dân mạng vô cùng tức giận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm