Trào lưu tập luyện thể thao #naominhcungkhoe đang được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng 

Trào lưu tập luyện thể thao #naominhcungkhoe đang được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng 
HHT - Một trào lưu sống khỏe và lành mạnh với hashtag #naominhcungkhoe đang được phổ biến rộng rãi khắp các trang mạng xã hội. Được biết đây là trào lưu được phát động bởi Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam VUG (Vietnam University Games) .

Được thành lập từ năm 2013, đến nay, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam VUG (Vietnam University Games) được tổ chức thường niên tại 4 tỉnh, thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và đang không ngừng mở rộng ra khắp cả nước.

Với 3 bộ môn thi đấu chính: Bóng rổ, Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle), VUG đã và đang thu hút sự hưởng ứng và tham gia của các bạn sinh viên - các vận động viên trẻ tiềm năng – đến từ nhiều trường đại học trên khắp 3 miền đất nước.

Không chỉ truyền thi tinh thần thể thao lành mạnh, VUG còn đem đến những cảm xúc đa dạng thông qua những cuộc tranh tài nảy lửa, đề cao tinh thần tự hào về ngôi trường mình đang theo học và xây dựng nét văn hóa mới với sự nhiệt huyết, sáng tạo của các bạn sinh viên. 

Trào lưu tập luyện thể thao #naominhcungkhoe đang được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng  ảnh 1
Trải qua 7 mùa giải, VUG đang là sân chơi được đông đảo bạn trẻ quan tâm.

Bên cạnh không khí sôi động của những trận đấu trong khuôn khổ giải VUG thì những hoạt động bên lề cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Mới đây, một trào lưu thể hiện mọi khoảnh khắc luyện tập thể dục thể thao kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh đang được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng xã hội Tik Tok với hashtag #naominhcungkhoe (Nào Mình Cùng Khỏe).

Chỉ sau hai ngày ra mắt, thông điệp đã được lan truyền mạnh mẽ với hơn 2,000 video được tạo ra, thu hút hơn 5 triệu lượt xem. Đặc biệt, trào lưu #naominhcungkhoe còn xuất hiện rất nhiều mẹo hay và bài tập bổ ích thông qua những clip vui nhộn. Được biết, BTC VUG cùng nhà tài trợ sẽ dành những phần quà hấp dẫn cho những video thú vị và được nhiều yêu thích từ cộng đồng, từ đó cổ vũ và lan truyền rộng rãi lối sống lành mạnh và tích cực, yêu thích rèn luyện thể dục thể thao trong các bạn trẻ.

Trào lưu tập luyện thể thao #naominhcungkhoe đang được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng  ảnh 2
Trào lưu tập luyện thể thao #naominhcungkhoe đang được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng  ảnh 3
Trào lưu tập luyện thể thao #naominhcungkhoe đang được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng  ảnh 4
Đông đảo bạn trẻ nhiệt tình tham gia trào lưu #naominhcungkhoe
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.