Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi với Âu Hào trong phim mới, không có chuyện tái hợp Vương Nhất Bác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo nguồn tin mới nhất thì nam chính sánh đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh trong dự án gây ồn ào "Dã Man Sinh Trưởng" sẽ là Âu Hào chứ không phải Vương Nhất Bác.

Theo nhiều nguồn tin từ Weibo, bộ phim Dã Man Sinh Trưởng của Triệu Lệ Dĩnh sắp khai máy trong tháng 9 này sẽ hợp tác cùng nam diễn viên Âu Hào. Như vậy, Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ không tái hợp như những thông tin được đưa ra cách đây không lâu.

Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi với Âu Hào trong phim mới, không có chuyện tái hợp Vương Nhất Bác? ảnh 1

Âu Hào sẽ là người hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong "Dã Man Sinh Trưởng"?

Nguồn tin này đã khiến không ít netizen cho rằng, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ chuyện ồn ào của người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó, người hâm mộ của cô đã đồng loạt đổi avatar, gây náo loạn mạng xã hội Weibo để phản đối việc hợp tác lần hai của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác.

Hậu quả là hậu viện hội và phòng làm việc của nữ diễn viên đã bị mạng xã hội Weibo cấm phát ngôn trong vòng 15 ngày. Việc này sau đó khiến phía Triệu Lệ Dĩnh lẫn Vương Nhất Bác phải đưa ra thông báo, khuyến khích người hâm mộ theo đuổi thần tượng lý trí.

Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi với Âu Hào trong phim mới, không có chuyện tái hợp Vương Nhất Bác? ảnh 2

Sự việc của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác được cả CCTV6 đưa tin

Dã Man Sinh Trưởng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Không Được Vãng Sinh của tác giả A Nại do iQIYI sản xuất. Phim lấy bối cảnh vào những năm 90, nữ chính Hứa Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh) từ một cô gái trẻ, nhưng cá tính và dũng cảm, đã tự gầy dựng sự nghiệp, trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng tiếng tăm.

Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi với Âu Hào trong phim mới, không có chuyện tái hợp Vương Nhất Bác? ảnh 3

Dã Man Sinh Trưởng gồm 32 tập và có thông tin sẽ khởi quay kể từ ngày 15/9/2021 tới đây.

Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi với Âu Hào trong phim mới, không có chuyện tái hợp Vương Nhất Bác? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm