Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này

HHT - Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ duy nhất thay tới ba bộ váy trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng nhưng bộ nào cũng được khen ngợi hết lời. Tất cả là nhờ Triệu Lệ Dĩnh đã bắt tay với một nhân vật đình đám của C-Biz.
Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 1

Tuy không xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn leo thẳng lên hot search Weibo vì trang phục đỉnh cao, bộ nào cũng lộng lẫy giúp cô xinh như tiên tử.

Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 2

Bộ váy xanh ngọt ngào như một áng mây thuộc bộ sưu tập Xuân 2021 của Dior, nhãn hàng mà Triệu Lệ Dĩnh đang làm gương mặt đại diện ở Trung Quốc. Quả thực là khí chất tao nhã của Dĩnh Bảo cực hợp với thiết kế thướt tha này.

Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 3

Bộ váy đen đầy bí ẩn, quyền lực, giúp Triệu Lệ Dĩnh quyền quý như bà hoàng lại đến từ bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Georges Hobeika.

Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 4

Netizen đều công nhận Triệu Lệ Dĩnh và stylist quả sáng suốt khi chọn bộ váy này khi lên nhận giải cùng nhiều ngôi sao khác. Trong khi các bạn diễn đều mặc váy ôm khoe đường cong thì thiết kế bồng bềnh của mẫu váy đen giúp Triệu Lệ Dĩnh thành nhân vật nổi bật nhất.

Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 5

Bộ váy hồng này cũng giúp Triệu Lệ Dĩnh nhận về vô số lời khen ngợi. Đó là một thiết kế thuộc dòng Haute Couture thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Georges Hobeika.

Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 6

Vì thấy Triệu Lệ Dĩnh bỗng nhiên xinh đẹp xuất sắc, chọn trang phục đỉnh cao nên netizen rất quan tâm đến stylist đứng phía sau. Hóa ra Triệu Lệ Dĩnh đã thay đổi stylist, hiện đang làm việc với Mẫn Tháp Sa, một nhân vật nổi tiếng của C-Biz.

Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 7

Mẫn Tháp Sa vốn là biên tập viên của một tạp chí thời trang nổi tiếng nhưng được khán giả biết đến sau khi đưa Phạm Băng Băng thành “Nữ hoàng thảm đỏ” với những màn xuất hiện vô cùng lộng lẫy, tạo hình ấn tượng, váy áo sang chảnh. Chính Phạm Băng Băng từng công khai cảm ơn Mẫn Tháp Sa trên trang cá nhân của cô.

Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 8

Mẫn Tháp Sa còn có quan hệ thân thiết với rất nhiều nhà mốt cao cấp, có thể mượn được những trang phục siêu hiếm siêu đắt của các nhãn hàng. Nên Triệu Lệ Dĩnh được khen là quá chuẩn khi bắt tay với Mẫn Tháp Sa và chắc chắn stylist đình đám này sẽ giúp cô ngày càng tỏa sáng hơn, nhất là trên thảm đỏ.

Triệu Lệ Dĩnh thăng hạng nhan sắc, được khen "đẹp như tiên tử" là nhờ nhân vật bí ẩn này ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm