Triệu phú Thái Lan hứa tặng toàn bộ tài sản cho "con rể" tương lai và cái kết bất ngờ

Triệu phú Thái Lan hứa tặng toàn bộ tài sản cho "con rể" tương lai và cái kết bất ngờ
HHT - Chỉ cần chàng trai ấy biết chăm chỉ làm việc và có thể mang đến hạnh phúc cho cô con gái 26 tuổi của vị tỉ phú này, toàn bộ tài sản sẽ thuộc về anh ta. Nghe có vẻ dễ dàng quá không?

Ông Arnon Rodthong 58 tuổi, là đại gia sầu riêng ở tỉnh Chumphon miền Nam Thái Lan. Ông sở hữu một trang trại sầu riêng trù phú, thơm lừng khiến ai cũng phải ghen tị. Cô con gái Karnsita đã cùng cha mình điều hành toàn bộ cơ ngơi của gia đình. Nghĩ đến hạnh phúc tương lai sau này của cô con gái 26 tuổi, triệu phú sầu riêng tuyên bố sẽ tặng 10 triệu baht Thái (hơn 7 tỷ VND) cho người đàn ông sẽ cưới con gái mình.

Chưa hết, trong quà cưới còn có cả cơ ngơi là trang trại sầu riêng lớn nhất vùng, với giá trị tài sản lên đến con số 1 triệu Bảng Anh (hơn 30 tỷ VND). Trong khi ở một số khu vực khác của Thái Lan, người đàn ông phải mang "sính lễ" để cưới vợ thì với Arnon Rodthong, ông sẵn sàng mang "sính lễ" đến tặng cho con rể tương lai của mình.

Triệu phú sầu riêng Arnon Rodthong - Ảnh: LBB

"Tôi chỉ muốn có người chăm sóc cho doanh nghiệp của mình và làm cho nó được tồn tại lâu dài. Tôi không cần một người có bằng cử nhân, bằng đại học hay bằng triết học. Một người đàn ông siêng năng, có thái độ làm việc chăm chỉ là tất cả những gì tôi cần" - Arnon Rodthong chia sẻ.  

Điều bất ngờ chính là mặc dù triệu phú sầu riêng có con trai riêng, tuy nhiên ông vẫn muốn trao lại cơ ngơi cho cô con gái 26 tuổi Karnsita của mình. Karnsita, con gái triệu phú sầu riêng, ngoài vẻ đẹp ưa nhìn, cô còn có thể nói trôi chảy tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Chưa từng có bạn trai và hiện vẫn đang còn độc thân, cô gái 26 tuổi này vẫn khá bất ngờ với lời tuyên bố công khai của cha mình.

Karnsita, con gái triệu phú sầu riêng - Ảnh: LBB

Karnsita hoàn toàn không biết về ý định "tìm chồng cho con" của cha mình, cho tới khi bài đăng của ông Arnon Rodthong được chia sẻ rộng rãi về độ hài hước của nó. "Đúng là tôi vẫn còn độc thân. Nếu phải kết hôn, tôi chỉ cần đó là một người đàn ông siêng năng và đối tốt với cả gia đình mình" - Karnsita cho biết thêm. 

Ảnh: LBB

Tuy nhiên mới đây, ông Arnon đã rút lại lời tuyên bố hài hước của mình chỉ vài hôm sau khi tin tức được mọi người chia sẻ rộng rãi. Triệu phú sầu riêng cho biết, ông và cô con gái 26 tuổi của mình thật sự cảm thấy mệt mỏi khi mọi việc đi quá xa như ý định ban đầu.

"Tôi dự định chỉ đùa vui với 5000 người bạn trên Facebook, tuy nhiên, có quá nhiều chàng trai muốn "ứng tuyển" làm con rể của mình" - Arnon chia sẻ với báo chí. Ngoài ảnh hưởng đến việc kinh doanh của gia đình, sự việc này còn khiến cho mẹ ruột của Karnsita trở nên tức giận. Bà không đồng ý cho chồng mình công khai con gái của hai người như thế. 

Ảnh: CCNBK
Theo LBB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.