Trịnh Sảng thừa nhận việc có con và tranh chấp với Trương Hằng, đài truyền hình thông báo “phong sát”?

HHT - Diễn biến ngày một nóng hơn khi Trịnh Sảng quyết định đăng tâm thư kể toàn bộ sự việc. 
Sau cùng, Trịnh Sảng đã quyết định đăng tâm thư thừa nhận toàn bộ sự việc mà cộng đồng mạng lan truyền. Cụ thể, Trịnh Sảng xác nhận bài đăng này do chính mình viết, không thông qua bất cứ đoàn đội nào.
Trịnh Sảng thừa nhận việc có con và tranh chấp với Trương Hằng, đài truyền hình thông báo “phong sát”? ảnh 1 Toàn bộ bức tâm thư của Trịnh Sảng gửi đến công chúng, cô cũng gửi lời xin lỗi đến bố mẹ vì "con dại cái mang".
Tóm tắt nội dung bài đăng của Trịnh Sảng cho biết vào ngày 27/09/2019 thời điểm ở nước ngoài, cô nghi ngờ Trương Hằng ngoại tình, vì thế muốn mọi chuyện chấm dứt. Sau khi trở về, hai gia đình trao đổi với nhau, cuộc đối thoại dài đến 6 giờ đồng hồ, đoạn ghi âm đã được đăng lên cũng là một phần trong cuộc nói chuyện này. Sau cuộc nói chuyện, bên phía công ty cũng xảy ra vấn đề, vì thế cô không thể tự mình giải quyết được, bao gồm luôn cả chuyện 2 đứa trẻ.
Trịnh Sảng thừa nhận việc có con và tranh chấp với Trương Hằng, đài truyền hình thông báo “phong sát”? ảnh 2 Hình ảnh Trương Hằng và 2 đứa bé tại Mỹ
Như vậy, những thông tin trên mạng lan truyền gần như khớp với những gì Trịnh Sảng thừa nhận, ngoài việc Trịnh Sảng cho rằng Trương Hằng và công ty chung của cả hai đã "biển thủ" số tiền của mình nên cô đã quyết định đưa đơn đi kiện.
Trịnh Sảng thừa nhận việc có con và tranh chấp với Trương Hằng, đài truyền hình thông báo “phong sát”? ảnh 3 Hiện tại, Trịnh Sảng đang bị các nhãn hàng đồng loạt hủy hợp đồng và cục Quảng Điện Trung Quốc gỡ hết bài đăng có liên quan đến cô.
Ngoài ra, phía cục Quảng Điện (Cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Trung Quốc) cũng đã liệt Trịnh Sảng vào danh sách những nghệ sĩ gây ảnh hưởng xấu, quyết định xóa hết các thông tin, chương trình có sự tham gia của Trịnh Sảng. Đây được gọi là hình thức "phong sát" (cấm tất cả hoạt động của nghệ sĩ khi xảy ra những scandal gây ảnh hưởng nghiêm trọng) của giới giải trí Hoa ngữ.
Trịnh Sảng thừa nhận việc có con và tranh chấp với Trương Hằng, đài truyền hình thông báo “phong sát”? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm