Trịnh Thăng Bình phủ nhận tin đồn bị liệt nửa mặt khiến giọng hát ngày càng "mất chất"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian qua, Trịnh Thăng Bình trở thành chủ đề bán tán bởi giọng hát bị cho là "ngày càng mất chất". Bên cạnh đó, netizen cũng không khỏi hoang mang trước thông tin nam ca sĩ từng bị liệt nửa mặt.

Giọng hát của Trịnh Thăng Bình khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Mới đây, giọng ca Tâm Sự Tuổi 30 đã phủ nhận thông tin trên và cho biết căn bệnh bản thân mắc phải là đau nửa đầu và tê một bên mặt, lưỡi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến giọng hát của anh có nhiều sự thay đổi. Theo như Trịnh Thăng Bình chia sẻ, căn bệnh xuất phát từ cuối năm 2022 do sự chủ quan của anh.

"Mình có những dấu hiệu không được tốt nhưng vì công việc và cũng ỷ lại vào sức khỏe nên vẫn hoạt động bình thường. Cho đến khi thật sự thấy không ổn mới quyết định đi khám thì nhận được kết quả do mất ngủ kéo dài và vài lý do khác dẫn đến bị đau nửa đầu và tê một bên mặt và lưỡi", Trịnh Thăng Bình kể lại.

Trịnh Thăng Bình phủ nhận tin đồn bị liệt nửa mặt khiến giọng hát ngày càng "mất chất" ảnh 1

Thời điểm hiện tại, Trịnh Thăng Bình đã ổn định sức khỏe và có thể hoạt động nghệ thuật tích cực. Bên cạnh đó, anh cũng không quên gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ bởi giọng hát không tốt của mình, đồng thời xem đó như bài học kinh nghiệm để bản thân làm nghề tốt hơn.

Trịnh Thăng Bình phủ nhận tin đồn bị liệt nửa mặt khiến giọng hát ngày càng "mất chất" ảnh 2

Trước đó, một số nghệ sĩ cũng mắc phải tình trạng sức khỏe này do thiếu ngủ và sinh hoạt không ổn định. Vào tháng 8 năm ngoái, Hari Won từng khiến khán giả hoang mang khi chia sẻ chuyện cô bị liệt cơ mặt. Ca sĩ Lou Hoàng hay diễn viên Việt Hương cũng từng phải tạm "đóng băng" sự nghiệp bởi tình hình sức khỏe tương tự.

Trịnh Thăng Bình phủ nhận tin đồn bị liệt nửa mặt khiến giọng hát ngày càng "mất chất" ảnh 3

Hari Won gặp phải tình trạng này do thiếu ngủ kéo dài.

Trịnh Thăng Bình phủ nhận tin đồn bị liệt nửa mặt khiến giọng hát ngày càng "mất chất" ảnh 4

Việt Hương phải tạm dừng nhiều hoạt động để điều trị.

Trịnh Thăng Bình phủ nhận tin đồn bị liệt nửa mặt khiến giọng hát ngày càng "mất chất" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm